Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 12?

Hiện nay, chúng ta đã có danh sách các thiết bị mà bạn có thể thực hiện cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad của mình. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu xem liệu thiết bị iOS mà mình đang sử dụng có nằm trong danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 12 hay không nhé.

Mới đây, tại sự kiện WWDC18, Apple đã chính thức thông báo về phiên bản iOS 12 tiếp theo dành cho các hệ máy iPhone, iPad và iPod Touch đang phổ biến hiện nay. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn danh sách iPhone, iPad được nâng cấp iOS 12 chắc hẳn sẽ làm nhiều người quan tâm.

Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 12?

Chúng ta sẽ có các mẫu iPhone, iPad được hỗ trợ nâng cấp iOS 12 như sau:

* Các mẫu iPhone được cập nhật iOS 12:

iPhone X

iPhone 8

iPhone 8 Plus

iPhone 7

iPhone 7 Plus

iPhone 6s

iPhone 6s Plus

iPhone 6

iPhone 6 Plus

iPhone SE

iPhone 5s

* Các mẫu iPad được cập nhật iOS 12:

12.9-inch iPad Pro 2nd generation

12.9-inch iPad Pro 1st generation

10.5-inch iPad Pro

9.7-inch iPad Pro

9.6-inch iPad

iPad Air 2

iPad Air

iPad 5th generation

iPad mini 4

iPad mini 3

iPad mini 2

* Các mẫu iPod Touch được cập nhật iOS 12:

iPod touch 6th generation

– Như vậy, chúng ta đã có thể thấy, về cơ bản, thì danh sách các thiết bị iPhone, iPad được hỗ trợ nâng cấp iOS 12 này vẫn khá giống với các mẫu iPhone, iPad được cập nhật iOS 11 mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây. Điển hình đó chính là các thiết bị iPhone 5s vẫn nằm trong danh sách các thiết bị được cập nhật phiên bản iOS 12 này.

Và nếu như các bạn muốn trải nghiệm nhanh các tính năng mới của iOS 12 ngay trên iPhone, iPad của mình, các bạn có thể tìm hiểu về cách cập nhật iOS 12 beta ngay từ bây giờ để nhanh chóng cài đặt cho mình phiên bản iOS được nhiều người chờ đón này.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về danh sách các mẫu điện iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 12? để bạn có thể nắm bắt được thông tin này và có cho mình kế hoạch chuẩn bị nâng cấp, cập nhật iOS mới nhất cho thiết bị của mình.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo về các tính năng mới trên iOS 12 sẽ được 9Mobi.vn cập nhật trong bài viết Apple ra mắt iOS 12 để bản nắm rõ hơn về thông tin về phiên bản cập nhật này và có thể chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân đang quan tâm về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button