Hỏi Đáp

Màn hình Sunlight AMOLED có gì đặc biệt


Sunlight AMOLED được trình làng lần đầu tiên bởi hãng OPPO, trên dòng Reno2, hứa hẹn là một công nghệ màn hình thông minh, giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng, đồng thời đem đến sự an toàn và thoải mái nhất khi sử dụng trong thời gian dài.

1. Màn hình Sunlight AMOLED là gì?

Sunlight AMOLED được xem là phiên bản nâng cấp từ loại màn hình AMOLED, với nhiều đặc điểm được cải tiến mang đến chất lượng hiển thị cao hơn.

Màn hình Sunlight AMOLED là gì?

Khả năng tự điều chỉnh theo từng điều kiện môi trường khác nhau giúp Sunlight AMOLED tối ưu hóa khả năng hiển thị, đảm bảo mọi hình ảnh, video luôn hiển thị chi tiết, sinh động nhất.

2. Ưu điểm của Sunlight AMOLED 

Độ sáng cao, tương phản tốt

Màn hình Sunlight AMOLED cho độ sáng tới 800 nits, cùng tỷ lệ tương phản đạt 14.000.000:1 nên khả năng hiển thị ngoài trời (nắng gắt) rất ấn tượng, đảm bảo vẫn giữ được các chi tiết, tình trạng bị chói loá cũng giảm đi đáng kể. Ưu diểm của màn hình Sunlight AMOLED

Chế độ tinh chỉnh thông minh

Màn hình Sunlight AMOLED có thể tự động tùy chỉnh độ sáng hoặc làm mờ theo các điều kiện khác nhau nhằm tối ưu hoá cân bằng màu và độ bão hoà duy trì chất lượng hình ảnh luôn ở mức tốt.

Chế độ làm mờ thông minh của màn hình Sunlight AMOLED

Bảo vệ sức khỏe cho mắt

Tính năng làm mờ màn hình trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp giảm trung bình 37.5% ánh sáng xanh. Nhờ vậy, màn hình Sunlight AMOLED giúp bảo vệ tốt hơn cho đôi mắt của bạn khi sử dụng thiết bị trong thời gian dài, giấc ngủ được sâu hơn.

Bảo vệ mắt người dùng tối đa

Ngoài ra, màn hình này cũng đạt được chứng nhận bảo vệ mắt của tổ chức quốc tế TÜV Rheinland, giúp bảo vệ mắt tối đa cho người dùng

Tiết kiệm điện năng sử dụng

Việc tự động điều chỉnh khả năng hiển thị nên cũng giúp tấm nền này tiết kiệm khoảng 6% sự tiêu hao điện năng, thời gian sử dụng được kéo dài. Tuổi thọ trung bình của màn hình cũng thêm 50% so với các loại màn hình khác.

Tiết kiệm điện năng của màn hình Sunlight AMOLED

Do vẫn thuộc loại màn hình AMOLED nên Sunlight AMOLED vẫn giữ được cho mình những ưu điểm như màu đen sâu, hình ảnh cho ra đẹp và ấn tượng, đem đến trải nghiệm được nâng cao.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về công nghệ màn hình Sunlight AMOLED. Bài viết vẫn còn nhiều thiếu sót nếu có góp ý hay thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button