Hỏi Đáp

Lõi lọc RO Vortex là gì? Có gì khác so với lõi lọc thông thường?


Lõi lọc RO là trung tâm – trái tim của máy lọc nước, ngoài màng lọc RO Filmtec quen thuộc, còn có lõi lọc RO Vortex. Vậy lõi lọc RO Vortex là gì và nó có ưu điểm gì nổi bật, khác biệt so với lõi lọc RO thông thường?

Lõi lọc RO Vortex là gì?

– Giống như lõi lọc RO Filmtec, lõi RO Vortex là lõi lọc số 4 trong hệ thống bộ lọc của máy lọc nước RO – là trái tim của máy lọc nước.

Hoạt động với công nghệ thẩm thấu ngược, tạo dòng xoáy nước mạnh có tác dụng loại bỏ tác vi khuẩn, kim loại nặng, muối khoáng có hại, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật… trong nước và tạp chất bám trên màng.

– Nhờ cấu tạo này, nước chảy qua màng lọc dưới áp lực bơm được chia tách thành nước tinh khiết và tạp chất, đẩy nước tinh khiết vào bình áp theo màng RO trong khi tạp chất loại bỏ theo đường nước thải.

– Nếu lõi lọc RO Filmtec với công nghệ độc quyền từ Mỹ thì RO Vortex là công nghệ độc quyền của Kangaroo từ Hàn Quốc.

Cả 2 lõi lọc RO đều cùng 1 chức năng trong hệ thống lọc của máy lọc nước, nhưng lõi RO Vortex với cải tiến mới mang lại những ưu điểm tích cực hơn khi sử dụng.

Lõi lọc RO Vortex từ Hàn Quốc​

Lõi lọc RO Vortex có gì nổi bật so với lõi lọc RO Filmtec thông thường?

Lõi Lọc RO Vortex cho quá trình lọc sạch hơn, giảm tỷ lệ nước thải, tăng lượng nước tinh khiết, có hiệu quả gia tăng độ bền màng lọc.

Lõi lọc RO Vortex là gì? Có gì khác so với lõi lọc thông thường?

Lõi lọc RO Vortex với ưu điểm nổi trội

Nếu màng lọc RO thông thường với thiết kế dòng chảy dọc trục RO khiến thời gian lưu của nước trên màng ngắn, dẫn đến lượng nước thải lớn, sinh ra hiệu suất lọc thấp thì lõi RO Vortex được cải tiến đặc biệt:

– Thiết kế dòng chảy xoáy, nước đẩy qua màng lọc RO Vortex với cơ chế xoáy ốc giúp giữ nước lưu lại lâu hơn trên màng lọc đến 4 lần so với màng lọc RO truyền thống, để quá trình lọc được kỹ hơn, sạch hơn.

– Lực ốc xoáy đẩy nhanh tốc độ dòng chảy có hiệu quả làm giảm nước thải lên đến 75%.

– Nếu màng lọc RO filmtec cho lượng nước tinh khiết và lượng nước thải với tỷ lệ 7: 3, 6:4 (10 lít nước lọc thu được 3 hoặc 4 lít nước tinh khiết) thì màng lọc RO Vortex cho tỷ lệ ưu tú hơn 6.5:3.5 (6.5 lít nước tinh khiết, 3.5 lít nước còn lại) hoặc hơn tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào.

Lõi lọc RO Vortex là gì? Có gì khác so với lõi lọc thông thường?

Công nghệ lốc xoáy ưu tú gia tăng lượng nước tinh khiết

– Đồng thời, với lực xoáy đặc biệt này làm cho quá trình đóng cặn trên màng lọc bị hạn chế, nhờ đó tuổi thọ màng lọc RO Vortex được gia tăng, độ bền đến 3 năm, hơn hẳn 1 năm so với màng lọc RO Filmtec.

Như vậy, cùng 1 chức năng và công dụng nhưng so với màng lọc RO truyền thống thì màng lọc RO Vortex tốt hơn hẳn về hiệu suất và độ bền.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lõi lọc RO Vortex – Hàn Quốc, công nghệ độc quyền của Kangaroo. Để được tư vấn kỹ hơn, hãy gọi qua tổng đài miễn phí của Big Data VN 1800 1061 hoặc tổng đài hãng Kangaroo 1900 55 55 66.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page