Lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai

Trong ngày sinh nhật sắp tới của con, hãy gửi những lời chúc sinh nhật hay nhất, ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình. Dưới đây sẽ là những Lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai mà 9mobi.vn sưu tầm giúp bạn, hãy tham khảo và chọn cho mình một lời chúc phù hợp để gửi tới con yêu của mình nhé.

Khi con yêu cất tiếng khóc chào đời là lúc bố mẹ trào dâng niềm hạnh phúc và vui mừng khôn xiết. Bao tình cảm, yêu thương, sự chở che… của bố mẹ dành cho con cái được xây dựng và vun đắp ngay từ những năm tháng đầu đời và nó sẽ còn tiếp tục cho tới hết cuộc đời. Vì vậy sắp tới ngày sinh nhật con, bố mẹ hãy dành tặng cho con những món quà yêu thích kèm theo những lời chúc sinh nhật con thật tình cảm, sâu lắng thể hiện tình yêu vô bờ bến mà mình dành cho con cái.

Lời chúc sinh nhật dành cho con gái, con trai

LỜI CHÚC SINH NHẬT BỐ MẸ DÀNH CHO CON TRAI

Tuyển tập lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai mà 9mobi.vn liệt kê dưới đây sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật con yêu của bạn ấm áp, hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

1. Dù có lớn thêm bao nhiêu thì con vẫn luôn là đứa con trai bé bỏng của bố mẹ. Bố mẹ muốn gửi những cái ôm, những nụ hôn và lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất đến con!

2. Chúc cho công việc của con thuận lợi, luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật con trai!

3. Từ cái ngày đầu tiên con xuất hiện trên đời này, biết nói, biết đi, bố mẹ luôn cảm thấy thật may mắn khi có con. Chúc mừng sinh nhật!

4. Con trai, khi con thực hiện một điều ước ngày hôm nay, hãy nhớ rằng bố và mẹ đang luôn đây để ủng hộ con. Chúc cho con có một cuộc sống tuyệt vời phía trước.

5. Mỗi nụ cười con dành cho bố mẹ là một phước lành mà chúng ta nhận được. Bố mẹ mong cho con luôn gặp điều tốt đẹp trong cả cuộc đời này. Chúc mừng sinh nhật con!

6. Mặc dù con đã đủ tuổi lái xe, bố mẹ vẫn có thể nhớ về hình ảnh đáng yêu của con khi mới biết đi. Chúc mừng sinh nhật chàng trai của bố mẹ! Mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm đều vui vẻ và khỏe mạnh con nhé!

7. Chúc mừng sinh nhật con trai! Con luôn là một phần quan trọng, đại diện cho tình yêu, hạnh phúc và những kỷ niệm đẹp của cuộc đời bố mẹ.

8. Một năm nữa đã đến, con đã trưởng thành rồi. Chúc mừng sinh nhật chàng trai của bố mẹ! Mong cho con luôn vui vẻ và hạnh phúc.

LỜI CHÚC SINH NHẬT BỐ MẸ DÀNH CHO CON GÁI

1. Cảm giác chỉ như mới hôm qua, khi bác sĩ nói rằng mẹ đang có một bé gái ở trong bụng. Thế mà bây giờ con đã trở thành một thiếu nữ rồi. Chúc mừng sinh nhật con gái xinh đẹp của mẹ!

2. Con đã bước vào tuổi niên thiếu rồi, nhưng bố mẹ vẫn chưa từng nghĩ thời gian lại trôi nhanh như vậy. Với bố mẹ, con luôn là cô con gái nhỏ bé, dễ thương. Chúc mừng sinh nhật hạnh phúc, con gái yêu!

3. Bố mẹ vẫn còn nhớ như in hình ảnh con chơi đùa vui vẻ khi còn bé, thế mà bây giờ con đã trưởng thành thật rồi. Chúc mừng sinh nhật một người phụ nữ rất đặc biệt – con gái yêu của chúng tôi.

4. Mặc dù hôm nay là sinh nhật của con và dĩ nhiên con sẽ nhận được thật nhiều quà, nhưng con biết không, con vẫn là món quà tuyệt vời nhất của bố mẹ. Chúc mừng sinh nhật con!

5. Không biết hôm nay con sẽ ước điều gì nhỉ? Bố mẹ mong con nhớ rằng trong cuộc đời này, con luôn là may mắn lớn nhất của chúng ta. Mừng sinh nhật hạnh phúc!

6. Hãy luôn nhớ rằng con là món quà tuyệt vời nhất trên thế giới này đối với bố mẹ. Ngay từ khi con được sinh ra, bố mẹ đã trông thấy một ánh sáng hạnh phúc trong đôi mắt con. Cho đến hôm nay, chúng ta vẫn nhìn được ánh sáng đó. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu!

7. Hãy để hôm nay là khởi đầu của một năm mới tuyệt vời đối với con. Bây giờ con đã thêm một tuổi, trở thành người lớn rồi, thông minh hơn rồi. Mong cho con gặp thật nhiều may mắn! Mừng sinh nhật hạnh phúc con gái tôi!

Còn chần chừ gì mà bạn không chọn ngay những lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho con để thể hiện tình yêu bao la của mình với con. Chúc gia đình bạn mãi hạnh phúc. Ngược lại, nếu là người con hiếu thảo, hãy dành tặng những Lời chúc sinh nhật cho Ba hay Bố của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button