Lời chúc 20/11 tiếng Nhật, câu chúc tiếng nhật 20/11 tặng thầy cô giáo

Chúc mừng 20/11 thầy cô giáo dạy tiếng Nhật bằng lời chúc 20/11 tiếng Nhật là món quá mang nhiều ý nghĩa mà chúng ta có thể gửi tới chính thầy cô giáo những người đang dạy tiếng Nhật cho mình, hãy thử tham khảo những lời chúc tiếng Nhật dưới đây và gửi tới thầy cô nhé.

Trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã cùng các bạn sưu tầm những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa để gửi tới thầy cô của mình, trong đó có khá nhiều người quan tâm tới những lời chúc 20/11 tiếng Pháp để gửi tặng thầy cô của mình mà 9Mobi.vn đã giới thiệu trước đó, hy vọng với những lời chúc 20/11 tiếng Nhật dưới đây các bạn sẽ có thể dành tặng cho thầy cô của mình những điều ý nghĩa và thân thiết nhất.

Lời chúc 20/11 tiếng Nhật ý nghĩa nhất

Những lời chúc 20/11 tiếng Nhật hay và ý nghĩa.

1. 「先生、たいへんお世話になり, いつも親身になって相談にのっていただき、本当にありがとうございました」.

Em thật sự rất biết ơn cô vì lúc nào cô cũng luôn luôn thân thiết, trao đổi chia sẻ thắc mắc của em. Thật sự từ đáy lòng, em cám ơn cô.

2. 「今日まで本当にありがとうございました。○先生に担任してもらえて良かったです」.

Em thật sự biết ơn cô vì những gì cô đã làm, được cô (tên) làm chủ nhiệm thật là một điều tuyệt vời.

3. 「先生、お元気で頑張ってください」.

Cô hãy giữ gìn sức khỏe để dạy dỗ chúng em.

nhung loi chuc 20/11 tieng nhat y nghia

Những câu chúc 20/11 tiếng Nhật hay tặng thầy cô.

4. 「先生にお会いできて光栄です」.

Gặp được cô là niềm vinh hạnh của em.

5. 「先生がした全てのことに感謝しています」.

Thành thật biết ơn những gì cô đã làm cho em.

6. 「素晴らしい授業をしていただき、ありがとうございました」.

Cám ơn cô vì những tiết học tuyệt vời.

Trên đây là những lời chúc 20/11 tiếng Nhật ý nghĩa mà 9Mobi.vn sưu tầm được để bạn có thể lựa chọn, tham khảo và gửi tới thầy cô của mình, thật ý nghĩa khi ngày 20/11 thầy cô của mình sẽ nhận được những lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật quê hương của thầy cô, ngoài ra các bạn cũng có thể gửi tặng cho thầy cô những món quà tuy đơn giản nhưng chứa đựng  nhiều tình cảm của mình với các giáo viên như các món quà 20/11 hay những chiếc thiệp 20/11 do tự tay chúng ta làm để gửi tặng, thêm vào đó nếu như bạn là người có năng khiếu về âm nhạc, tại sao lại không dành tặng cho thầy cô của mình những bài hát chất chứa rất nhiều cảm tình của mình đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết bài hát 20/11 để các bạn có thể biểu diễn cũng như thể hiện tình cảm của mình.

 

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dựa theo các bài thơ 20/11, những bài thơ 20 tháng 11 tặng thầy, tặng cô giáo đã được 9Mobi.vn và chuyển sang ngôn ngữ tiếng Nhật để gửi những lời chúc thân thương nhất tới những người đang giảng dạy chúng ta thông qua các câu thơ đã được dịch sang tiếng Nhật mà lại có hơi hướng của người Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button