Lời bài hát Buồn Lắm Em Ơi

Cùng lắng nghe và cảm nhận nỗi đau, cảm giác nhói trong tim qua từng câu chữ trong lời bài hát Buồn Lắm Em Ơi, một bài hát mới của ca sỹ Trịnh Đình Quang. Chỉ sau một tuần ra mắt, MV buồn lắm em ơi đã xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng bài hát của Zing và thu về hơn 6 triệu lợt nghe trên youtude.

Bạn đang di chuyển trên đường và vô tình nghe được câu hát :”Buồn lắm em ơi, anh trách than ai bây giờ?” từ các cửa hàng kinh doanh trên phố hoặc từ loa phát nhạc của nhà hàng xóm. Bạn cảm thấy ấn tượng với câu từ, giai điệu của bài hát nhưng không biết tên bài hát là gì? Ca sỹ thể hiện bài hát này là ai?

Để giải tỏa sự tò mò của mình, bạn có thể lên google search, xem MV, tìm lời bài hát buồn lắm em ơi và thưởng thức cảm xúc âm nhạc mà bài hát mang lại.

Buồn lắm em ơi Trịnh Đình Quang

Lời bài hát Buồn lắm em ơi

Lyrics:

Anh ước gì mình gặp được em sớm hơn

Và người nắm tay em không phải là anh ta

Để mỗi khi cô đơn lại về không quá nặng nề

Giằng xé tâm tư của 1 người đến sau

Phố xá đông người nhưng lòng thì cô đơn

Tại sao tình yêu lại phải tổn thương như vậy

Một kẻ hay mơ mang vác con tim của gã khờ

Giấu những nỗi buồn không hiểu vì sao

[Đk:]

Buồn lắm em ơi anh trách than ai bây giờ

Cớ sao ông tơ lại se nhầm duyên em với ai

Nỡ bỏ anh lại giữa muôn vạn người

Phải tự loay hoay đi tìm nhau chốn nhân duyên

Buồn lắm em ơi anh xót thương cho phận mình

Cớ sao yêu em mà anh lại là người đến sau

Anh biết anh sai vậy mà con tim vẫn đi sai đường

Có lẽ chuyện tình mình chỉ đến thế thôi

Nhầm duyên.

Buồn lắm em ơi karaioke

Buòn lắm em ơi Remix

Tải, xem MV, tìm lời bài hát Buồn lắm em ơi Trịnh Đình Quang

Ngoài xem MV bài hát Buồn lắm anh ơi, các bạn cũng có thể nghe, tải bài hát buồn lắm em ơi hoặc lắng nghe các phiên bản khác của bài hát Buồn lắm anh ơi ở các video dưới đây.

Buồn lắm em ơi Karaoke

Buồn lắm em ơi Rimix

Cover, Tải bài hát buồn lắm em ơi Hương Ly

Nghe bài hát buồn lắm em ơi qua sự thể hiện của ca sỹ Trịnh Đình Quang, chúng ta có thể cảm nhận nỗi đau, sự day dứt của chàng trai trong mối quan hệ với người mình yêu khi anh ấy chỉ là “người đến sau”. Hãy xem MV và nghe nhạc bài hát Buồn lắm em ơi để cảm nhận rõ hơn về tình yêu của chàng trai này bạn nhé!

Nằm trong dự án sao Việt đi cùng tiki, bài hát Vì yêu cứ đâm đầu một sáng tác của Hoàng Ton, được thể hiện bởi Min và Đen Vâu lại kể về câu chuyện tình yêu đầy say đắm, cuồng nhiệt của cô gái trẻ, vì yêu mà đâm đầu.

Hay các bạn cũng có thể lắng nghe bài hát Khó vẽ nụ cười, một bài hát thuộc dòng nhạc hiện đại, được thể hiện bởi ca sỹ ĐạtG x DuUyên. Với thời lượng dài hơn 9 phút, bài hát đã thể hiện rõ được lỗi đau, sự hi sinh trong tình yêu của những người trẻ, vì sự nghiệp, mưu sinh mà vô tình đánh mất đi người yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button