Hỏi Đáp

LG ra mắt màn hình 5K 27 inch mới, được thiết kế dành riêng cho Apple


Mới đây, LG đã ra mắt màn hình 27 inch mới, được thiết kế dành riêng cho Apple có độ phân giải 5K, thể hiện nỗ lực chinh phục người dùng bằng những màn hình siêu nét.

Mới đây, tại Hà Nội, ngày 20 tháng 8 năm 2019: LG Electronics (LG) đã giới thiệu màn hình UltraFineTM 5K 27 inch mới (model 27MD5KL), cùng với màn hình UltraFine 4K 24 inch của công ty (model 24MD4KL), mang đến cho người tiêu dùng hai màn hình chất lượng cao, được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm mới nhất của Apple.

Màn hình UltraFine của LG mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời khi được kết nối với máy Mac hoặc iPad Pro. Được thiết kế để nâng cao năng suất, LG UltraFine 5K mang đến hiệu năng mạnh mẽ và các tùy chọn kết nối mới nhất.

LG 27MD5KL 27 inch

Với hỗ trợ Thunderbolt 3 và USB Type-C, màn hình này là người bạn đồng hành lý tưởng cho máy tính xách tay và máy tính để bàn Mac mới nhất, cũng như iPad Pro.

Màn hình 5K của LG cho phép người dùng định cấu hình máy trạm Mac linh hoạt với truyền video, âm thanh và dữ liệu thông qua một cáp. Và nhờ công suất 94 watt, UltraFine 5K cũng có thể sạc bất kỳ máy chủ tương thích USB-C nào như Macbook hoặc iPad.

LG 27MD5KL

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nhà quay phim, LG UltraFine 5K là một giải pháp màn hình rộng vượt trội mang lại chi tiết và màu sắc chính xác. Nó tự hào có gam màu rộng P3 và độ sáng 500 nit cho hình ảnh được tối ưu hóa, không cần hiệu chuẩn.

Mật độ điểm ảnh của màn hình này là 218 PPI, cho kết quả hơn 14,7 triệu pixel, giúp hiển thị hình ảnh cực kỳ giống thật và văn bản sắc nét để xem cùng lúc nhiều cửa sổ và công cụ.

Đồng thời, camera, micrô và loa âm thanh nổi tích hợp mang đến trải nghiệm đa phương tiện phong phú và có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng để tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng.

LG UltraFine 5K

Khả năng tương thích với macOS Mojave 10.14.6 iOS 12.4 cho phép người dùng kiểm soát độ sáng và âm lượng trực tiếp từ Touch Bar hoặc bàn phím trên MacBook Pro. Cảm biến ánh sáng xung quanh của màn hình sẽ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình khi được kết nối với máy Mac.

Trong khi đó, với màn hình LG UltraFine 4K với màn hình 23,7 inch, lớn hơn mười phần trăm so với phiên bản trước, người dùng có thể trải nghiệm màu sắc trung thực tương tự và độ bao phủ đầy đủ của gam màu rộng P3 và độ sáng 500 nit.

LG 24MD4KL 4K

Thiết kế của màn hình cung cho phép người dùng dễ dàng kết nối các thiết bị, chẳng hạn như kết nối máy Mac với màn hình qua cổng Thunderbolt 3 để tạo chuỗi hai màn hình 4K.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button