Lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên

Nếu như bạn gặp phải vấn đề quên mật khẩu Smart OTP Techcombank hoặc bị mất, bạn sẽ bị khoá mất tính năng giao dịch trực tuyến vô cùng tiện lợi mà ngân hàng này hỗ trợ, vì vậy cách lấy mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên bên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực chuyển khoản, giao dịch, tuy nhiên đã có rất nhiều người sau khi thực hiện điều này đã vô tình bị mất hoặc quên mật khẩu Smart OTP Techcombank trên điện thoại của mình.

Cách lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank khi bị mất

Lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất

Để có thể lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị quên hay bị mất các bạn cần phải thực hiện đúng các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn cần phải tới địa chỉ văn phòng giao dịch ngân hàng Techcombank trên toàn quốc để nhận được sự trợ giúp.

– Xem thêm địa chỉ chi nhánh Techcombank TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khai báo về vấn đề lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên với nhân viên giao dịch.

Bước 3: Lúc này, các bạn cần phải thực hiện nhập thông tin tờ đơn yêu cầu hỗ trợ lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên với các thông tin:

+ Tên khác hàng

+ Thông tin CMND/Thẻ Căn Cước

+ Số tài khoản ngân hàng cần khai báo.

+ Chữ ký xác nhận.

Bước 4: Khi đã hoàn tất tờ đơn đăng ký này, nhân viên sẽ làm thủ tục khôi phục mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên.

Bước 5: Sau đó, các bạn sẽ truy cập lại vào ứng dụng Techcombank F@st Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị. Hoặc các bạn có thể tải về tại đây:

=> Link tải F@st Mobile cho Android

=> Link tải F@st Mobile cho iOS

Bước 6: Cuối cùng các bạn sẽ lần lượt thực hiện việc đăng nhập tài khoản, và ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang và xác nhận Cài đặt Smart OTP để thiết lập lại mật khẩu OTP của mình.

lay lai mat khau smart otp techcombank bi mat quen 2

* Lưu ý khi lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank

Bạn chỉ có thể thực hiện lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên thông qua việc làm thủ tục khôi phục tại các cửa hàng chi nhánh.

– Khi đã lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên, các bạn cần phải thực hiện cài đặt lại mật khẩu để tiếp tục các giao dịch của mình thông qua tính năng Internet Banking, Mobile Banking.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách làm sao để có thể cấp lại thông tin quan trọng này rồi.

Bên cạnh đó, hiện nay vấn đề làm sao để có thể đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại. Để giải đáp vấn đề này 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại để nhanh chóng sử dụng tính năng hữu ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button