Thủ Thuật

Khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes

Lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes là điều khiến nhiều người khó chịu khi không thể thực hiện việc đồng bộ cũng như sao lưu dữ liệu quan trọng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thảo luận các phương pháp có thể khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes theo các tốt nhất.

Sau khi sao chép nhạc, sao chép hình ảnh, ứng dụng hay video vào iPhone thông qua iTunes bạn đều phải thực hiện đồng bộ, tuy nhiên trong quá trình đồng bộ này không may lại xảy ra việc lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes thì chúng ta hãy thực hiện khắc phục theo các cách dưới đây. Một lỗi tương tự khác mà bạn hay gặp đó là iPhone với iTunes không kết nối được với nhau, chúng ta hãy cùng xem cách khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone

 

Khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes.

– Phiên bản công cụ iTunes bạn đang sử dụng chưa phải là phiên bản mới nhất: Tải iTunes.

– Nếu bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua Wifi bạn cần kiểm tra lại Wifi trên cả iPhone và máy tính xem đã kết nối được cả 2 thành công hay chưa hoặc đã mất hoàn toàn Wifi

– Trong trường hợp Wifi yếu nó sẽ đẩy 1 thiết bị ra khỏi Wifi ví dụ nó chỉ cho máy tính hoạt động còn iPhone thì không nên bạn hãy sử dụng cáp.

– Trong trường hợp sử dụng cáp bạn vẫn bị lỗi đồng bộ thì hãy chắc chắn rằng cáp của bạn không bị lỗi và phải là cáp chính hãng.

– Hãy thử vệ sinh lại bụi bẩn của khe cắm trên cáp để tiếp xúc được tốt hơn, nếu có điều kiện bạn có thể thử sang một cáp khác và thực hiện lại.

– Kiểm tra xem đã có driver giữa máy tính với iPhone chưa

– Đôi khi gặp phải vấn đề đơn giản như việc bạn cắm sang lỗ USB khác, khởi động lại iPhone, khởi động lại máy tính là nó lại không bị lỗi nữa.

– Trường hợp bạn đã tắt chức năng đồng bộ tự động trên iTunes, hãy kích hoạt nó lên bằng cách bỏ dấu tích đi.

loi dong bo iPhone

 

– Tiếp theo là việc gán quyền làm việc cho iTunes có thể có quyền cài App hoặc giao tiếp với iPhone trên máy tính.

loi dong bo iTunes

 

Trên đây là toàn bộ những trường hợp có thể xảy ra và hướng khắc phục khi bị lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes, hi vọng những mẹo nhỏ bổ ích này sẽ giúp bạn thực hiện tốt công việc của mình. Bên cạnh đó khi restore iPhone thường có rất nhiều lỗi xảy ra bạn hãy xem thêm cách khắc phục lỗi 27 khi restore iPhone

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page