iPhone 6 sạc đầy 100% trong bao lâu?

iPhone 6 sạc đầy 100% trong bao lâu? là câu hỏi tưởng như rất đơn giản nhưng lại hoàn toàn khó trả lời nhất là với những bạn không am hiểu nhiều về thiết bị smartphone. Do đó bạn đọc hãy cùng 9mobi theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu xem iPhone 6 được sạc trong bao lâu cũng như các cách để sạc iPhone 6 nhanh hơn nhé.

Bạn mới sở hữu chiếc iPhone 6 và phân vân không biết thời gian để sạc đầy pin iPhone là bao lâu? Thời gian để iPhone 6 được sạc đầy 100% là bao lâu luôn là câu hỏi bạn cần có câu trả lời. Vậy thì hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể để biết về thời lượng sạc iPhone cũng như cách sạc pin nhanh, tiết kiệm pin… Chắc chắn sẽ có khá nhiều chi tiết thú vị được gửi tới bạn trong bài viết ngay sau đây.

Đầu tiên để tìm hiểu xem điện thoại iPhone 6 sạc trong bao lâu các bạn cùng tìm hiểu về  pin mà iPhone 6 đang sử dụng. Theo như thông tin được 9mobi.vn tổng hợp thì iPhone 6 được trang bị công nghệ chuẩn pin Li-Po với dung lượng là 1810 mAh. Với thiết kế ngày mỏng, người dùng có thể thấy rằng nhà sản xuất không thể đặt vào một cục pin cực lớn trong máy được. Bởi vậy nên iPhone 6 sẽ chỉ có dung lượng pin là 1810 mAh và sử dụng công nghệ pin chuẩn Li-Po.

iPhone 6 sạc đầy 100% trong bao lâu?

iphone 6 sac day 100 trong bao lau

Với công nghệ chuẩn của pin Li-Po thì thời lượng có thể dùng pin mà không cần sạc là 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên. Và người dùng chỉ mất 2 giờ 3 phút để sạc đầy iPhone 6. Và bạn mất 15 phút cho 14% dung lượng pin của máy. Công nghệ Li-Po giúp tuổi thọ của pin máy cao hơn mà không mất nhiều thời gian như công nghệ Li-Ion là 8 tiếng. Thời gian để sạc được 32% dung lượng pin ban thì người dùng sẽ mất 30 phút cho thời gian sạc.

Cách sạc iPhone nhanh hơn

iphone 6 sac day 100 trong bao lau

Sử dụng củ sạc iPad để sạc pin cho iPhone 6 là cách nhanh nhất để sạc iPhone, vì công suất của cục sạc iPad lớn hơn công suất cục sạc của iPhone 6 đi theo máy. Chính vì vậy mà thời gian sạc sẽ được rút ngắn lại. (Tuy nhiên cách này không được khuyến khích lắm vì dễ gây hư hại cho pin và không phù hợp độ tương thích)

– Một mẹo nữa để sạc pin iPhone 6 nhanh hơn đó là bạn có thể tắt nguồn hoặc để chế độ máy bay trong khi sạc. Lúc này dung lượng pin được nạp vào máy sẽ nhanh hơn rất nhiều.

– Để sạc pin cho iPhone 6 nhanh hơn các bạn hãy sử dụng cáp sạc chính hãng chứ không nên sạc iPhone qua máy tính của bạn. Bởi khi sử dụng máy tính để sạc pin thì tốc độ sạc sẽ rất chậm và yếu hơn rất nhiều, bởi thế mà cách tốt nhất là các bạn có thể sử dụng cáp sạc và cắm vào các ổ điện trên tường.

iphone 6 sac day 100 trong bao lau

Qua bài viết này, các bạn đã biết đáp án của câu hỏi iPhone 6 sạc đầy 100% trong bao lâu rồi đúng không nào. Thời gian để bạn sạc đầy pin cho iPhone 6 cũng không nhiều, chỉ khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ bạn có thể sử dụng iPhone 6 để giải trí và phục vụ các công việc học tập trong cả ngày rồi. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng iPhone Battery Optimizer cho iPhone để tiết kiệm pin iPhone và dùng được nhiều thời gian hơn hoặc tham khảo thêm mẹo sạc pin nhanh cho điện thoại. Hãy áp dụng cả những cách sạc mà 9mobi giới thiệu trên đây để có được hiệu quả tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button