Hỏi Đáp

iPhone 5S chụp ảnh đẹp và sắc nét


(DienmayXANH.com) iPhone 5S vừa được tung ra và một trong những cải thiện đáng kể đó chính là khả năng chụp ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất. Loạt ảnh thực tế chụp từ camera của iPhone 5S dưới đây sẽ giúp bạn có những nhận xét riêng mình.

Trái với những dự đoán ban đầu về việc Apple sẽ trang bị camera với độ phân giải 12 hoặc 13 megapixel cho phiên bản iPhone mới, trên thực tế iPhone 5S vẫn chỉ được trang bị camera 8 megapixel như phiên bản iPhone 5 trước đây. Điều này khiến cho iPhone 5S có phần lép vế nếu so với loạt smartphone chuyên chụp ảnh được trình làng gần đây như Lumia 1020 hay Xperia Z1.

5s-2

Trên thực tế, Apple cũng đã có sự nâng cấp đáng kể cho máy ảnh trên iPhone 5S, mà sự thay đổi đáng chú ý nhất chính là việc sử dụng đèn flash LED kép, thay vì sử dụng đèn flash đơn, mà được tối ưu để phù hợp với từng điều kiện chụp khác nhau.

5s-3

Thông thường, những bức ảnh chụp với đèn flash thường có màu sắc “lạnh” và kém tự nhiên, tuy nhiên, với đèn flash kép trên iPhone 5S, trong đó một đèn được tối ưu cho tông màu sáng và trắng, đèn thứ 2 tối ưu tông màu trầm và lạnh. Apple kết hợp giữa 2 tông màu để tạo ra sự cân bằng màu sắc khi sử dụng đèn flash để chụp ảnh.

5s-6

5s-4

Cùng xem video dưới đây để khám phá sức mạnh của camera iPhone 5S:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button