iOS 9.3.4 có gì mới? những tính năng mới trên iOS 9.3.4

Vài ngày trước đây Apple đã tung ra bản nâng cấp iOS 9.3.4 dành cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod. Và bản cập nhật iOS 9.3.4 có gì mới trong khi phiên bản cập nhật 9.3.3 vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Vậy liệu iOS 9.3.4 có những tính năng nào mới không, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ cách đây không lâu Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 9.3.3 với nhiều ưu điểm như nâng cao hiệu suất sử dụng, kéo dài, tích kiệm thời lượng sử dụng Pin hơn. Và chỉ sau 2 tuần Apple lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản cập nhật tiếp theo 9.3.4.

iOS 9.3.4 có gì mới?

Để tiếng hành nâng cấp iOS 9.3.4 các bạn có thể nâng cấp trực thiết ngay bây giờ, cách nâng cấp iOS 9.3.4 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn để cách bạn có thể tiến hành nâng cấp thuận tiện nhất.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn tải, download iOS 9.3.4 để tiến hành nâng cấp. Danh sách Firmware các đời máy đã được 9Mobi.vn tổng hợp lại tại bài viết download iOS 9.3.4, các bạn chỉ cần lựa Firmware phù hợp với đời máy và tiến hành cập nhật. Còn bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu iOS 9.3.4 có gì mới? Những tính năng mới trên iOS 9.3.4

iOS 9.3.4 có gì mới? Những tính năng mới trên iOS 9.3.4

Tại phiên bản iOS 9.3.4 với dung lượng từ khoảng 20MB tới 50MB tùy vào thiết bị sử dụng, mục địch chủ yếu của phiên bản này đó chính là khắc phục lỗi hỏng bảo mật mà các ứng dụng chạy mã độc ở cấp độ Kennel gây nên, tạo ra ảnh hưởng không hề nhỏ tới người dùng như lộ các thông tin cá nhân, thẻ ngân hàng. Và với phiên bản nâng cấp 9.3.4 đã khắc phục hoàn toàn lỗ hổng trên, cũng như tránh để ra sai sót để những hacker lợi dụng tiến hành jailbreak thiết bị.

nang cap ios 9.3.4, download ios 9.3.4

Cũng tại phiên bản nâng cấp iOS 9.3.4 này, chúng ta chưa có tính năng mới nào được giới thiệu từ phía nhà phát hành tới người sử dụng. Tuy nhiên đây có thể sẽ là phiên bản nâng cấp cuối cùng trước khi ra mắt iOS 10 sắp tới.

Ngoài ra đã có vài bài test được 9Mobi.vn thực hiện trên các dòng máy khác nhau, và kết quả như sau:

– Với thiết bị iPhone 6s tại phiên bản 9.3.4 thì tốc độ khởi động so với thiết bị iPhone 6s phiên bản iOS 9.3.3 đã chậm hơn đôi chút, nhưng toàn bộ hiệu năng đều không thay đổi, khác biệt so với nhau.

– Với các thiết bị iPhone 5, 5s, 6 tại phiên bản 9.3.4 lại “ngược” so với iPhone 6s khi có kết quả khởi động thiết bị nhanh hơn so với thiết bị iPhone 5, 5s, 6 chạy 9.3.3. Và các hiệu năng khác khi chạy ứng dụng, chạy đa nghiệm đều cho kết quả không có sự khác biêt giữa 2 phiên bản.

– Với thiết bị iPhone 4s sau khi nâng cấp iOS 9.3.4 một số ứng dụng hệ thống dường như chưa được “mịn” cho lắm bao gồm Safari hay công cụ tìm kiếm. Còn các hiệu năng khác vẫn như cũ.

Như vậy chúng ta đã biết được tại iOS 9.3.4 có gì mới và khác với bản cập nhật trước đó là 9.3.3 rồi. Với những ai còn đang chưa biết có nên nâng cấp thiết bị của mình hay không, thì hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ hơn về iOS 9.3.4 cũng như vấn đề có nên nâng cấp iOS 9.3.4 hay không mà người dùng thường gặp mỗi khi có phiên bản cập nhật mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button