Instagram cho phép xem lại và khôi phục ảnh, video đã xóa

Mới đây, ứng dụng mạng xã hội Instagram vừa công bố một tính năng mới, bổ sung thêm một lớp bảo mật để ngăn chặn hacker xóa ảnh khỏi tài khoản của bạn. Thư mục “Recently deleted” (Đã xóa gần đây) là điểm đến mới trên ứng dụng, nơi bạn có thể xem lại và khôi phục nội dung đã xóa.

Dịch vụ thuộc sở hữu của Facebook lưu ý rằng những người dùng có tài khoản bị xâm nhập thường bị xóa ảnh mà không có cách nào khôi phục chúng. Tính năng mới cho phép người dùng khôi phục những bức ảnh và video đã xóa đó nhưng chỉ sau khi họ đã xác minh danh tính của mình thông qua tin nhắn hoặc email. Theo cách tương tự, họ có thể xóa vĩnh viễn nội dung khỏi tài khoản của mình.

Có thể khôi phục ảnh và video đã xóa trên Instagram

Sau đó, thư mục “đã xóa gần đây” sẽ lưu trữ ảnh, video, video ngắn Reels, video IGTV và stories bạn đã xóa khỏi tài khoản của mình. Các stories đã xóa sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi thư mục đó sau 24 giờ nếu chúng không được lưu trong kho lưu trữ của bạn trong khi các loại nội dung đã xóa khác sẽ tồn tại trong tối đa 30 ngày.

instagram cho phep xem lai va khoi phuc anh video da xoa

Để mở thư mục mới, bạn đơn giản chỉ cần đi tới Settings trong ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất và chọn Account. Tính năng mới đang được triển khai cho tất cả người dùng.

Link tải Instagram cho Android và iOS:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tham khảo cách đăng ký Instagram tại đây để có thể sử dụng ứng dụng nhé.

Zalo vừa là mạng xã hội và là công cụ chat được rất nhiều Việt Nam sử dụng, ngoài các phiên bản trên Android và iOS thì Zalo PC ngày nay đã được chú ý nhiều hơn, vì thuận tiện cho việc sử dụng nên Zalo PC đã và đang sẽ trở thành công cụ chat, trao đổi dữ liệu trên máy tính tốt trong tương lai.

Trong bản cập nhật mới của Goole Meet ứng dụng cũng đã cho thêm tính năng kiểm tra về chất lượng video, âm thanh và kết nối giúp người dùng đảm bảo được cuộc gọi ổn định trước khi tham gia phòng chat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button