Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm 1 Mobile

Với những ai đang quan tâm tới việc tải và chơi Võ Lâm 1 Mobile, một tựa game đã gắn liền với tuổi thơ của mình rất nhiều người yêu thích những tựa game kiếm hiệp. Và các bạn hãy cùng 9Mobi.vn ngay lập tức tìm hiểu về tựa game nhiều người mong chờ này nhé.

Để thực hiện cách tải và chơi Võ Lâm 1 Mobile chúng ta sẽ phải làm gì, đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây, đặc biệt những ai là fan hâm mộ của dòng game kiếm hiệp gắn liền với nhiều thế này, hãy cùng 9Mobi.vn trải nghiệm tựa game này xem có gì đặc biệt không nhé.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm 1 Mobile

* Cách tải Võ Lâm 1 Mobile

– Đối với thiết bị Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ tải game Võ Lâm 1 Mobile cho Android trực tiếp tại đây: Download Võ Lâm 1 Mobile cho Android.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link tải và xác nhận OK tải như hình dưới để có thể tải và cài Võ Lâm 1 Mobile trên điện thoại Android.

huong dan tai va choi vo lam 1 mobile 2

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống thiết bị sẽ tiến hành thông báo tải game đã được bắt đầu, lúc này chúng ta sẽ thấy trên thanh thông báo đang tiến hành tải game. Khi quá trình này hoàn tất ấn chọn vào biểu tượng Thông báo này để tiến hành cài đặt.

huong dan tai va choi vo lam 1 mobile 3

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt ứng dụng, ấn chọn Cài đặt để tiến hành cài game. Khi quá trình này kết thúc sau một vài phút chúng ta sẽ ấn chọn Hoàn tất hoặc Mở để hoàn tất.

huong dan tai va choi vo lam 1 mobile 4

Các bạn có thể tham khảo bài viết cách cài File APK trên Android để khắc phục vấn đề không cài được game.

* Đối với các thiết bị iPhone

Các bạn có thể áp dụng các bước tương tự đã được hướng dẫn ở trên để có thể thực hiện cách tải và chơi Võ lâm 1 Mobile cho iPhone của mình thông qua địa chỉ tải game cho iOS như sau:

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Võ lâm 1 Mobile cho iPhone.

* Yêu cầu cấu hình

– Đối với các thiết bị Android:

+ Thiết bị Android của bạn cần phải có ít nhất 2GB Ram.

+ Android mà thiết bị bạn đang sử dụng phải là Android 4.4 trở lên.

+ Bạn cần -phải có ít nhất 2,5GB bộ nhớ thiết bị để tải và cài đặt trò chơi.

– Đối với các thiết bị iPhone:

+ Thiết bị iPhone của bạn cần phải là thiết bị iPhone 6 trở lên.

+ iphone cần phải có ít nhất 2,5GB bộ nhớ thiết bị chưa sử dụng.

* Cách chơi Võ Lâm 1 Mobile

Để làm quen với cách chơi Võ Lâm 1 Mobile, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cách truy cập vào trò chơi Võ Lâm 1 Mobile sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại lần đầu truy cập vào trò chơi này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Bắt đầu để tiến hành đăng nhập vào trò chơi.

huong dan tai va choi vo lam 1 mobile 5

– Sau đó các bạn sẽ lựa chọn tên cụm máy chủ mà chúng ta sẽ tham gia trải nghiệm tìm hiểu cách chơi Võ Lâm 1 Mobile.

huong dan tai va choi vo lam 1 mobile 6

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản Võ Lâm 1 Mobile, các bạn không cần phải thực hiện đăng ký trước mà vẫn có thể thực hiện đăng nhập.

huong dan tai va choi vo lam 1 mobile 7

Bước 4: Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện đăng nhập tài khoản thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tạo nhân vật như hình dưới.

huong dan tai va choi vo lam 1 mobile 8

– Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn tạo nhân vật theo các hệ cũng như môn phái mà mình yêu thích sẽ tham gia.

huong dan tai va choi vo lam 1 mobile 9

Bước 5: Quá trình tạo nhân vật hoàn tất, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính trong trò chơi, và bạn đã có thể bắt đầu chơi Võ Lâm 1 Mobile cũng như khám phá lại các địa điểm vô cùng quen thuộc với nhiều người.

huong dan tai va choi vo lam 1 mobile 10

– Ngoài ra trong quá trình chơi Võ Lâm 1 Mobile, chúng ta sẽ được tích hợp auto vô cùng tiện dụng khi chúng ta ấn chọn kích hoạt tính năng Tự động.

huong dan tai va choi vo lam 1 mobile 11

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi Võ Lâm 1 Mobile trên điện thoại, tựa game đang được rất nhiều người trong cộng đồng game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp hiện nay. Hy vọng các bạn cũng đã có thể tải và chơi Võ lâm 1 mobile này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách code Võ Lâm 1 Mobile đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết cùng tên để người chơi có thể dễ dàng nhận được những phần quà có giá trị khi tham gia tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button