Hướng dẫn tải và chơi Dream Piano

Với những ai yêu thích những tựa game âm nhạc trên điện thoại, thì cách tải và chơi Dream Piano dưới đây sẽ là một tựa game âm nhạc đơn giản nhưng vô cùng thú vị để bạn có thể dễ dàng có cho mình một trò chơi giải trí hấp dẫn.

Bên cạnh những tựa game âm nhạc đã vô cùng quen thuộc với người sử dụng Smartphone như Piano Tiles cho Android, iPhone. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn và các bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách tải và chơi Dream Piano một tựa game âm nhạc khác nhưng không kém phần thú vị.

Hướng dẫn cách tải và chơi Dream Piano

* Cách tải Dream Piano trên điện thoại

– Với các thiết bị Android

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng CH Play và lựa chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

huong dan tai va choi dream piano 2

Bước 2: Để có thể tải và cài đặt ứng dụng Dream Piano, chúng ta sẽ nhập chính xác từ khóa “Dream Piano” và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng này.

huong dan tai va choi dream piano 3

Sau đó chúng ta sẽ ấn c họn xác nhận Cài đặt để tải và cài đặt trò chơi này.

– Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Dream Piano cho Android chính chủ tại đây:

+ Download Dream Piano cho Android.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ tiến hành tự động tải Dream Piano cho Android và cài đặt ứng dụng này. Ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

huong dan tai va choi dream piano 4

– Với các thiết bị iPhone

Cách tải và cài Dream Piano cho iPhone sẽ được thực hiện tương tự theo các bước cài đặt đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên thông qua việc bạn truy cập nhanh địa chỉ tải Dream Piano cho iPhone tại đây:

+ Download Dream Piano cho iPhone.

* Cấu hình yêu cầu chơi Dream Piano

– Với các thiết bị Android:

+ Các bạn cần phải sử dụng Android 4.2 trở lên.

+ Chúng ta sẽ cần phải có ít nhất 150Mb bộ nhớ trong thiết bị.

– Với các thiết bị iPhone:

+ Thiết bị iOS của bạn cần phải sử dụng iOS 9.0 trở lên.

+ Bạn cần phải có ít nhất 150MB bộ nhớ để tải và chơi Dream Piano.

* Cách chơi Dream Piano trên điện thoại

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Dream Piano đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ lựa chọn các bản nhạc có màu xanh là các bản nhạc miễn phí để chúng ta có thể chơi Dream Piano trên điện thoại, và ấn chọn Chơi một mình để bắt đầu.

huong dan tai va choi dream piano 5

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ có 3 giây để chuẩn bị, và cách chơi Dream Piano vô cùng đơn giản đó chính là ấn vào các phím đàn được hiển thị trên màn hình và trôi xuống phía dưới màn hình.

huong dan tai va choi dream piano 6

– Và khi màn chơi kết thúc chúng ta sẽ có lựa chọn xem quảng cáo để nhận thưởng và xem lại tổng kết màn chơi mà chúng ta đã đạt được.

huong dan tai va choi dream piano 7

Bước 4: Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn chơi Dream Piano trực tuyến cạnh tranh với những người chơi khác bằng cách ấn chọn vào một bài hát bất kỳ và chọn mục PK trực tuyến.

huong dan tai va choi dream piano 8

– Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành ghép nối những người chơi Dream Piano khác cũng lựa chọn bản nhạc này và tiến hành so tài.

huong dan tai va choi dream piano 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể tải và chơi Dream Piano, tựa game âm nhạc vô cùng hấp dẫn hiện nay để có cho mình những trải nghiệm mới lạ cũng như lắng nghe những bản nhạc mà mình yêu thích với âm thanh của chiếc dương cầm du dương.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng trò chơi Piano Magic cho Android, iPhone với cách chơi tương tự, đây là một trong những ứng dụng chơi nghe nghe nhạc hay nhất 2018 được nhiều người lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button