Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft thông qua Aptoide

Hiện nay, game thủ và những người chơi không chuyên đã có thể tải và cài đặt Minecraft thông qua Aptoide, tựa game này được phát hành bởi Mojang với cách chơi chủ yếu xuyên suốt là sinh tồn, chiến thuật kết hợp với xây dựng, Minecraft với thế giới các khối vuông kỳ diệu đã và đang là trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay (Lưu ý: Hướng dẫn chỉ áp dụng với các thiết bị Android)

Cấp quyền cho điện thoại khi tải và cài đặt Minecraft từ Aptoide là công việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện. Smartphone của bạn sẽ không cần thực hiện công việc này chỉ khi tải game, ứng dụng từ kho cửa hàng của Google là CH Play. Để kích hoạt chức năng này trên điện thoại, các bạn chỉ cần thực hiện các bước bên dưới đây là đã có thể tải được mọi game từ Aptoide về máy.

Tải Minecarft miễn phí với kho ứng dụng Aptoide

Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft thông qua Aptoide

Bước 1: Truy cập chức năng Cài đặt ->Cài đặt bổ sung .

huong dan tai va cai dat minecraft thong qua aptoide 2

Bước 2: Bạn tìm đến mục Riêng tư ->Không rõ nguồn gốc . Đến đây bạn kéo chấm tròn sang bên phả i để kích hoạt chức năng này.

huong dan tai va cai dat minecraft thong qua aptoide 3

Bước 3: Sau đó trên điện thoại sẽ hiển thị ra một cảnh báo , bạn chọn vào OK để xác nhận một lần nữa. Chấm tròn ở mục Không rõ nguồn gốc hiển thị màu xanh là bạn đã kích hoạt thành công rồi đó.

huong dan tai va cai dat minecraft thong qua aptoide 4

Bước 4: Bạn truy cập vào trình duyệt Chrome và đi tới trang chủ của Aptoide: TẠI ĐÂY. Sau đó chọn vào mục Install Now . Các bạn có thể download Aptoide phiên bản mới nhất về điện thoại theo link bên dưới đây.

Download: Aptoide cho Android

huong dan tai va cai dat minecraft thong qua aptoide 5

Bước 5: Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào Cài đặt ->Mở khi quá trình hoàn tất.

huong dan tai va cai dat minecraft thong qua aptoide 6

Bước 6: Sau khi truy cập vào ứng dụng Aptoide, bạn nhấn chọn vào mục tìm kiếm với biểu tượng hình chiếc kính lúp ->Gõ từ khóa Minecraft chọn vào dòng cùng tên như thế ở phía dưới .

huong dan tai va cai dat minecraft thong qua aptoide 7

Bước 7: Tiếp theo bạn chọn vào Cài đặt . Quá trình tải Minecraft thông qua Aptoide về điện thoại nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng 3G/4G/Wifi của bạn đang kết nối.

huong dan tai va cai dat minecraft thong qua aptoide 8

Bước 8: Sau khi tải xuống thành công, một cửa sổ hiện lên bạn chọn vào Cài đặt ->Mở để tiến hành chơi game Minecraft.

huong dan tai va cai dat minecraft thong qua aptoide 9

Quá trình tải và cài đặt Minecraft thông qua Aptoide có lẽ không gây ra bất kì khó khăn nào đối với các bạn phải không nào. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ thao tác. Ngoài ra các bạn có thể tải và cài đặt hàng trăm, hàng nghìn ứng dụng, game có trên kho ứng dụng Aptoide dành riêng cho hệ điều hành Android bằng việc thực hiện các bước giống như trên. Trường hợp chơi game Mincraft, các bạn tham khảo danh sách Mã cheat Minecraft để chơi game hay hơn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button