Hướng dẫn tải ứng dụng của ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank hiện nay đang cung cấp các ứng dụng hỗ trợ cho khách hàng, nhân viên của họ trên nền tảng smartphone, để tải ứng dụng của ngân ngân hàng VPBank và biết thêm các thông tin chi tiết cho từng ứng dụng mà VPBank đang phát hành xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

VPBank một trong những ngân hàng phát hành nhiều ứng dụng hỗ trợ nhất hiện nay cho khách hàng và cả những nhân viên nội bộ đang làm việc tại ngân hàng này. 8 ứng dụng mà hiện nay VPBank đang cung cấp bao gồm: VPBank Online, VPBank Smart OTP, YOLO – By VPBank, VPBankPlus, VPBank Dream, điểm giao dịch YOLO – BY VPBank, VPBank Events và cuối cùng là RB Sales Kit.

VPBank hiện nay đang phát hành 8 ứng dụng trên điện thoại cho cả khách hàng và nhân viên

Hướng dẫn tải ứng dụng của ngân hàng VPBank

1. Thông tin các ứng dụng VPBank đang phát hành

VPBank Online: Ứng dụng này được VPBank tạo ra đáp ứng các nhu cầu sử dụng cao của khách hàng hiện nay:

+ Chuyển khoản nhanh chóng bất kỳ lúc nào trong và ngoài giờ hành chính 24/7/.

+ Thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng dễ dàng: Hóa đơn tiền điện, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm…

+ Mua sắm trực tuyến: Mua vé máy bay, tàu hỏa, thẻ game, thẻ điện thoại…

+ Gửi tiết kiệm tiện lợi và an toàn không cần phải đến chi nhánh hay các điểm giao dịch.

+ Đăng ký vay tín chấp hoặc thế chấp online. Giải ngân nhanh chóng.

+ Quét mã QR Code

Hệ thống dùng vân tay, nhận diện khuôn mặt để đăng nhập nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này.

VPBank Smart OTP: Ứng dụng này giúp cho khách hàng an toàn, bảo mật hơn khi thực hiện giao dịch với việc tạo ra mật khẩu dùng một lần (OTP). Bên cạnh đó VPBank Smart OTP còn xác thực những giao dịch có hạn mức từ 100 triệu/ngày trở lên..

YOLO – By VPBank: Đây là ứng dụng tích hợp trọn vẹn mọi chức năng từ dịch vụ ngân hàng, giao dịch thanh toán cho đến các tiện ích giải trí. Thanh toán các dịch vụ đa năng, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau trong chớp mắt, nạp chuyển và nhận tiền liên ngân hàng nhanh chóng, giải trí bất tận với các tin tức nóng hổi, hệ thống tích điểm thành viên…Đó là những tính năng nổi bật của ứng dụng này.

VPBank Plus: Với ứng dụng VPBank Plus, các khách hàng có thể: Nhận ứng tiền nhanh trong vòng 1 phút, chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán hơn 100 loại hóa đơn (điện, nước, viễn thông…) mà không cần phải đến từng địa điểm, nạp tiền điện thoại, sở hữu thẻ ATM VPBank Plus để rút tiền, giao dịch tại tất cả quầy ATM…và còn rất nhiều tính năng, tiện ích khác nữa.

VPBank Dream: Các tính năng chính của ứng dụng này bao gồm: Khởi động kế hoạch tài chính hoặc ước mơ của bạn, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất, các công cụ giúp bạn quản lý thực hiện hóa ước mơ. VPBank Dream còn có các chương trình ưu đãi thiết thực giúp khách hàng tăng tốc ước mơ đã khởi động trước đó.

Điểm giao dịch YOLO – By VPBank: Ứng dụng này sẽ giúp bạn: Tăng doanh thu về hàng hóa, dịch vụ, giảm thiểu rủi ro với tiền mặt (kiểm đếm, lưu giữ…), giảm chi phí nhân lực (Thu ngân, kế toán), cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng với dịch vụ thanh toán chuyên nghiệp.

VPBank Events: Đúng như cái tên của nó, ứng dụng này được phát triển ra dành riêng cho các sự kiện, chương trình của ngân hàng VPBank.

RB Sales Kit: Ứng dụng này dành riêng cho nhân viên đang làm việc tại ngân hàng VPBank. Thông qua ứng dụng, các nhân viên có thể: Nắm rõ các thông tin về sản phẩm, các thay đổi về chính sách sản phẩm, chương trình ưu đãi, giao tiếp với bộ phân marketing…

2. Cách tải các ứng dụng của ngân hàng VPBank.

Lưu ý: Hướng dẫn sau đây của 9Mobi thực hiện trên điện thoại Android với cửa hàng CH Play (Play Store). Các bạn dùng điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS cũng thực hiện tìm kiếm tương tự với ứng dụng Appstore.

Bước 1: Truy cập đến ứng dụng CH Play , tìm đến thanh tìm kiếm và nhập vào đó với nội dung: vpbank -> Chọn vào ứng dụng VPBank Online . Các bạn cũng có thể tải phiên bản mới nhất theo link bên dưới đây.

– Download: VPBank Online cho Android

– Donwload: VPBank Online cho iOS

huong dan tai ung dung cua ngan hang vpbank 2

Bước 2: Tiến hành nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại.

huong dan tai ung dung cua ngan hang vpbank 3

Bước 3: Tiến trình tải và cài đặt sẽ được ứng dụng CH Play cập nhật chi tiết đến bạn. Quá trình hoàn tất bạn nhấn Mở để truy cập và sử dụng ứng dụng VPBank Online.

huong dan tai ung dung cua ngan hang vpbank 4

Bước 4: Giao diện chính của ứng dụng khi bạn mở lên sẽ như hình bên dưới đây.

huong dan tai ung dung cua ngan hang vpbank 5

Với các ứng dụng khác của ngân hàng VPBank như: VPBank Smart OTP, YOLO – By VPBank, VPBankPlus, VPBank Dream, điểm giao dịch YOLO – BY VPBank, VPBank Events và cuối cùng là RB Sales Kit các bạn cũng thực hiện tìm kiếm và cài đặt giống như các bước được hướng dẫn bên trên.

Như vậy 9Mobi đã giới thiệu và hướng dẫn xong cho các bạn cách tải ứng dụng của ngân hàng VPBank. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn ứng dụng hỗ trợ được tải xuống trên điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công. Ngoài ra, các bạn cũng cần nắm rõ thông tin giờ làm việc VPBank để tới các điểm giao dịch của ngân hàng phù hợp với giờ làm việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button