Hướng dẫn sử dụng phần mềm chuyển PDF sang word không lỗi font ABBYY FineReader

Trong các phần mềm chuyển đổi PDF nhiều ảnh sang word ABBYY FineReader nhận thứ 2 thì không phần mềm nào dám nhận thứ nhất. Đúng vậy trong các phần mềm chuyển đổi PDF sang word không lỗi font ABBYY FineReader  là phần mềm có thế mạnh áp đảo trong việc chuyển các định dạng ảnh. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng ABBYY FineReader phần mềm chuyển PDF sang word không lỗi font một cách đơn giản nhất nhé!

I. Tải và cài đặt ABBYY FineReader

Tham khảo bài viết sau:  Download ABBYY FineReader 14

II. Cách chuyển đổi file DPF sang Word bằng ABBYY FineReader

Bước 1: Trước khi chuyển đổi DPF sang Word bằng ABBYY FineReader các bạn cần chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt để dễ sử dụng và ABBYY FineReader nhận dạng tiếng Việt được tốt hơn . Vào Tool => Options.

Bước 2: Trong thẻ Document bạn chọn ngôn ngữ Vietnamese ở phần Document Languages

Bước 3: Sau đó khởi động lại ABBYY FineReader . Khởi động lại ABBYY FineReader các bạn chọn File => Mở hình ảnh/tệp PDF hoặc nhấn nhanh Ctrl + O để mở

Chọn đường dẫn đến file PDF cần mở rồi nhấn Open

Chờ 1 khoảng thời gian cho phần mềm quét file PDF

Bước 4: Quét xong nhấn nút Gửi sang Word để chuyển đổi PDF sang Word không lỗi font

Bước 5: Phần mềm bắt đầu chuyển đổi, chuyển đổi xong file Word sẽ được mở lên để chúng ta xem luôn

IV. Lời kết

Khả năng tuyệt vời của ABBYY FineReader khiến nó xứng đáng là một trong các phần mềm chuyển PDF sang word không lỗi font tốt nhất. Nếu file PDF của bạn nhiều hình ảnh hãy chọn ABBYY FineReader là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word còn nếu không hãy tham khảo  phần mềm chuyển đổi PDF sang word không lỗi font để chọn cho mình một phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất nhé các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button