Hướng dẫn nhận skin AKM Silver Bullet game PUBG Mobile

Sự kiện đang được đông đảo người chơi và game thủ quan tâm nhất lúc này trên PUBG Mobile những ngày gần đây đó là nhận skin AKM Silver Bullet, bạn đã biết cách nhận miễn phí skin AKM Silver Bullet như thế nào chưa?

Nhận skin AKM Silver Bullet là một trong những hoạt động của sự kiện Winter Fesstival – Lễ hội mùa đông trên game PUBG Mobile. Thông qua sự kiện này, người chơi sẽ thu thập tất cả các bộ phận, linh kiện của vũ khí và lắp ráp chúng lại với nhau để có thể mở khóa phần thưởng cực kỳ hấp dẫn đó là: Skin AKM Silver Bullet. Cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thức nhận miễn phí phần thưởng cực kỳ giá trị này trong bài viết bên dưới đây.

Cách nhận skin đạn bạc AKM PUBG Mobile

Hướng dẫn nhận skin AKM Silver Bullet game PUBG Mobile

1. Hướng dẫn nhận skin AKM Silver Bullet game PUBG Mobile

Đầu tiên các bạn cần tải hoặc cập nhật trò chơi PUBG Mobile phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể tham gia được sự kiện này.

– Download: PUBG Mobile cho Android

– Download: PUBG Mobile cho iPhone

Tiến hành đăng nhập vào trò chơi. Trong thời gian diễn ra sự kiện nhận skin AKM Silver Bullet, bạn cần tham gia chơi ở chế độ Classic (Xếp hạng) . Kết thúc mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên các linh kiện. Đặc biệt, khi bạn đạt các thứ hạng càng cao sẽ dễ dàng nhận được các linh kiện hiếm.

nhan skin akm silver bullet game pubg mobile

Để xem chi tiết các linh kiện có được cũng như đổi linh kiện, tại giao diện chính của trò chơi, bạn chọn vào Assemble Parts

skin akm silver bullet game pubg mobile

Số lượng linh kiện bạn thu thập được sau mỗi trận đấu sẽ được tổng hợp và hiển thị đầy đủ trong đây. Để đổi các linh kiện đang sở hữu, bạn nhấn vào mục: Cửa hàng linh kiện.

 skin dan bac akm silver bullet game pubg mobile

Linh kiện thu thập được nếu bị trùng sẽ được quy đổi thành Xu linh kiện . Xu linh kiện các bạn có thể đổi để nhận linh kiện trong mục cửa hàng này.

 skin dan bac akm silver game pubg mobile

Khi thu thập đủ 12 linh kiện, bạn sẽ nhận được miễn phí skin đạn bạc AKM PUBG Mobile

2. Những lưu ý khi tham gia sự kiện nhận skin AKM Silver Bullet game PUBG Mobile

+ Trong thời gian diễn hoạt động này, nếu skin đạn bạc AKM hết thời hạn, người chơi vẫn có thể đổi thời hạn để tiếp tục sử dụng mà không cần phải thu thập lại linh kiện.

+ Khi thời gian hoạt động sự kiện này kết thúc, những Xu linh kiện người chơi có được mà chưa sử dụng sẽ được PUBG Mobile tự quy đổi thành BP.

+ Khi thời gian hoạt động sự kiện này kết thúc, người chơi đã thu thập đủ các linh kiện mà quên chưa kích hoạt để nhận quà thì phần thưởng skin AKM Silver Bullet vẫn sẽ được gửi đến tài khoản qua hòm thư trong game.

+ Trong mục Cửa hàng linh kiện của hoạt động này, mỗi vật phẩm người chơi chỉ có thể mua 1 lần duy nhất.

+ Mỗi người chơi chỉ nhận được tối đa 10 linh kiện/1 ngày.

Qua bài viết mà 9Mobi.vn vừa chia sẻ bên trên. lúc này các bạn đã biết cách nhận skin AKM Silver Bullet rồi phải không nào. Tham khảo ngay cách Chơi PUBG Mobile TOP 1 để nhanh chóng nhận được các linh kiện hiếm trong thời gian sự kiện diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button