Hướng dẫn chơi Arena of Evolution

Cách chơi Arena of Evolution như thế nào, liệu đây có phải là tựa game có thể giúp người chơi có thể giải toả cơn khát Auto Chess đang trở nên vô cùng phổ biến hiện nay trên toàn giới và được rất nhiều game thủ tìm kiếm để trải nghiệm.

Arena of Evolution đang là tựa game nhái Auto Chess được nhiều người quan tâm khi cung cấp một lối chơi vô cùng hấp dẫn cũng như đa dạng trong chiến thuật để game thủ có thể trải nghiệm, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách chơi Arena of Evolution như thế nào nhé.

Hướng dẫn chơi Arena of Evolution

Chúng ta sẽ có các thao tác làm quen cũng như tìm hiểu về cách chơi tựa game Arena of Evolution như sau:

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Arena of Evolution đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình, nếu chưa có các bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Arena of Evolution cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công ứng dụng này, tại màn hình chờ chúng ta sẽ ấn chọn Game Start để bắt đầu tìm hiểu về cách chơi Arena of Evolution

huong dan choi arena of evolution 2

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn khảo sát là bạn là người đã có kinh nghiệm chơi các tựa game liên quan tới Auto Chess hay chưa với 3 lựa chọn.

huong dan choi arena of evolution 3

– I’m Beginner: Dành cho người mới làm quen với cách chơi Auto Chess.

– I’ve played Auto Chess or similar game: Tôi đã chơi game Auto Chess hoặc vài game tương tự (đã có kinh nghiệm chơi).

– Master, I rock, Hard: Đã là “cao thủ” Auto Chess.

Bước 4: Ngay sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính trò chơi này với 3 loại game mà bạn có thể lựa chọn bao gồm Causual (Giải trí không tính hạng), Ranked (đấu xếp hạng) và Expedition (Khám phá).

huong dan choi arena of evolution 4

Bước 5: Tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn chế độ chơi Casual và trong đó chúng ta có thể lựa chọn chế độ Amateurs (Dành cho người mới tập chơi), Advanced (Chế độ nâng cao), Versus AI (Chơi với máy) và Custom Game (Tự tạo phòng chờ)..

huong dan choi arena of evolution 5

Bước 6: Và trong mỗi trận đấu cũng tương tự như các tựa game Auto Chess khác chúng ta sẽ có thể lựa chọn 5 quân cờ với các “tộc” và “class” khác nhau để bạn sử dụng. Ấn chọn để mua quân thích hợp

huong dan choi arena of evolution 6

– Các bạn sẽ cần phải ấn và di chuyển các quân cờ đã mua tới phần bàn cờ để triệu hồi các quân cờ này. Tuy nhiên ở phần bên phải có chữ 1/2 như hình dưới sẽ là nơi hiển thị số quân mà bạn có thể cho tối đa lên bàn cờ, tại ví dụ này đó là 2 Chess.

huong dan choi arena of evolution 7

Số lượng quân tối đa sẽ được tăng theo cấp độ mà bạn có hiện tại ở góc dưới tay trái màn hình. Các bạn có thể sử dụng 5 tiền để mua 5exp để nâng cấp level. Tối đa chúng ta có thể đạt 10 level.

Bước 7: Và điều không thể thiếu để giúp bạn chơi Arena of Evolution này, chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu với mỗi lớp nhân vật trong game sẽ có những tính năng và Combo chiến thuật nào để sử dụng hợp lý.

huong dan choi arena of evolution 8

Bước 8: Để có thể nâng cấp đội hình của chúng ta, chúng ta sẽ cần phải tìm 3 Chess giống nhau và triệu hồi chúng trên sân.

huong dan choi arena of evolution 9

+ Với 3 Chess 1*sẽ được nâng cấp lên 2*.

+ Với 3 Chess 2* sẽ được nâng cấp lên 3*.

Bước 9: Ngoài ra, để giúp các quân lính – Chess của chúng ta mạnh hơn chúng ta sẽ trang bị vật phẩm thu thập được sau mỗi trận đấu bằng cách ấn chọn vào lính mà bạn muốn và chọn vào biểu tượng dấu “+” như hình dưới.

huong dan choi arena of evolution 10

– Hệ thống sẽ hiển thị danh sách đồ mà bạn đã được sau mỗi trận đấu mà bạn có thể trang bị, hãy lựa chọn món đồ mà bạn cảm thấy thích hợp. Tuy nhiên việc trang bị này chỉ áp dụng trong thời gian chờ, mua quân không tính trong thời gian chiến đấu.

huong dan choi arena of evolution 11

Bước 10: Và chúng ta đã hoàn thành việc tìm hiểu về cách chơi Arena of Evolution trên điện thoại rồi đấy.

huong dan choi arena of evolution 12

Các bạn còn chờ đợi gì mà chưa thực hiện việc tải và cài Arena of Evolution trên điện thoại ngay và trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chơi Arena of Evolution tựa game Auto Chess đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay để có cho mình thêm một món ăn giải trí vô cùng độc đáo trên thiết bị di động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button