Thủ Thuật

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây, khi mà mới đây nhà mạng này đã chính thức yêu cầu người sử dụng dịch vụ viễn thông của mình hoàn thành việc cập nhật này như các nhà mạng Viettel, Mobifone.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau điểm qua các thông tin về việc cập nhật thông tin thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone đang được rất nhiều người quan tâm, chia sẻ gần đây. Và để giúp các bạn có thể cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóng, 9Mobi.vn sẽ đề cập các thủ tục liên quan tới vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm về các cách cập nhật thông tin thuê bao các nhà mang tại đây:

– Cách cập nhật thông tin thuê bao Viettel

– Cách cập nhật thông tin thuê bao Mobifone.

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone

Như những thông tin mà 9Mobi.vn đã cập nhật được từ tổng đài hỗ trợ Vinaphone, thì việc cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone chỉ có thể thực hiện được tại các địa điểm văn phòng giao dịch của Vinaphone mà thôi, và điều này cũng đồng nghĩa bạn không thể thực hiện hoàn thiện, cập nhật thông tin này tại nhà thay trực tuyến như các nhà mạng khác.

* Những thủ tục cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone cần thiết

– Chứng minh nhân dân bản gốc.

– Sim Vinaphone trả trước, trả sau mà bạn đang sử dụng.

(Đối với các thuê bao doanh nghiệp, các bạn cần phải có Chứng minh nhân dân người đã thực hiện đăng ký, và hợp đồng thuê bao)

– Đối với đối tượng đăng ký sim chính chủ mới, các bạn cần phải cần thêm những thông tin sau:

5 số điện thoại liên lạc thường xuyên trong 30 ngày trở lại.

Số dư tài khoản hiện tại.

Mệnh giá thẻ nạp tiền gần nhất.

– Các hỗ trợ viên sẽ giúp bạn thực hiện việc cập nhật hình ảnh cá nhân của bạn.

Quá trình thực hiện việc cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone diễn ra trong vòng 15 tới 30 phút mà thôi vì vậy bạn không cần quá lo lắng về thời gian thực hiện điều này.

Bạn có thể tới các địa điểm giao dịch Vinaphone vào các ngày trong tuần (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật), thời gian làm việc từ 7h30 tới 21h hàng ngày.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone cũng như các thủ tục cần thiết để bạn có thể thực hiện điều này tại các địa điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc. Trong trường hợp, Vinaphone hỗ trợ người dùng có thể cập nhật thông tin thuê bao tại nhà, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn các bước thực hiện chính xác nhất để hoàn tất điều này.

Bên cạnh đó với những ai đang là thuê bao trả sau Vinaphone, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn kiểm tra thuê bao trả sau Vina với các thông tin mà mình đã đăng ký trước đó, để bạn đối chiếu và muốn thay đổi thông tin nào đó hay không với các bước mà 9Mobi.vn đã đề cập ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page