Hướng dẫn cài đặt và chơi Idle Car Tycoon

Bài viết hôm này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và chơi Idle Car Tycoon, nếu bạn là một người thích quản lý, đam mê kinh doanh, muốn xây dựng cho mình một doanh nghiệp hàng đầu từ việc bắt đầu làm ông chủ của 1 cơ sở nhỏ thì Idle Car Tycoon sẽ là trò chơi rất phù hợp dành cho bạn.

Trong game Idle Car Tycoon bạn sẽ bắt đầu với việc trở thành ông chủ 1 cơ sở rửa xe, bạn sẽ phải làm sao đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng để nâng cấp, cải thiện và phát triển cơ sở ngày càng phát triển hơn. Xây dựng các công trình, cơ sở xung quanh để nhiều xe có thể đến thị trấn của bạn từ đó số lượng xe, doanh thu sẽ ngày càng gia tăng.

Game quản lý, kinh doanh hấp dẫn Idle Car Tycoon

Hướng dẫn cài đặt và chơi Idle Car Tycoon

Yêu cầu cấu hình

Dành cho Android

+ Hệ điều hành Android phiên bản 4.1 trở lên

+ Dung lượng bộ nhớ trống 110 MB

Dành cho iPhone

+ Hệ điều hành iOS 9.0 trở lên

+ Dung lượng bộ nhớ trống 170 MB

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập vào đường link bên dưới đây để tải Idle Car Tycoon phiên bản mới nhất

– Download Idle Car Tycoon cho Android.

– Download Idle Car Tycoon cho iPhone.

Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để truy cập tới kho ứng dụng hệ điều hành trên máy đang sử dụng, nhấn Cài đặt để bắt đầu tải Idle Car Tycoon về điện thoại.

 idle car tycoon

Bước 2: Quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chọn vào Mở để bắt đầu chơi Idle Car Tycoon

tai game idle car tycoon

Giao diện của game Idle Car Tycoon khi lần đầu truy cập sẽ như hình bên dưới đây. Bạn sẽ nhận được các hướng dẫn sau khi bắt đầu chơi.

huong dan choi idle car tycoon

Để cho các xe ô tô đến hoặc ra nhanh trạm rửa xe, các bạn nhấn chọn vào ô tô đó .

huong dan cai dat idle car tycoon

Sau khi đã đạt được các kinh nghiệm và số tiền nhất định trong mỗi bàn, bạn sẽ thấy trong game hiển thị chữ Nâng cấp để sang các bàn chơi tiếp theo.

huong dan cai dat va choi idle car tycoon 6

Để tăng lợi nhuận và nhanh lên level hơn, các bạn cần mở rộng kinh doanh các công trình phụ trợ, các bạn có thể nâng cấp các công trình như bãi chờ xe…

huong dan cai dat va choi idle car tycoon 7

huong dan cai dat va choi idle car tycoon 8

Sau khi bạn vượt qua các bàn và mở khóa bàn 15, lúc này bạn sẽ được quản lý cây xăng và doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn sẽ được tăng lên 1 cách đáng kể.

huong dan cai dat va choi idle car tycoon 9

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách cài đặt và chơi Idle Car Tycoon. Mới đây game JX1 EfunVN Mobile đã chính thức ra mắt vào ngày 10/11, nếu bạn là người đam mê thể loại game võ lâm kiếm kiệp thì có thể tham khảo cách tải và chơi JX1 EfunVN Mobile để download game về điện thoại chơi nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button