Hướng dẫn cách tạo ID Apple bằng iPhone đơn giản trong 3 phút


Với các dòng điện thoại của nhà “táo khuyết” để tải ứng dụng, tải game bạn cần sở hữu cho mình một tài khoản ID Apple. Việc tạo tài khoản này cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần trong vài thao tác vô cùng đơn giản. Vậy làm thế nào để tạo ID Apple bằng iPhone, iPad. Đừng lo, tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách tạo ID Apple nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng chỉ trong 3 phút.

>>> Khám phá ngay: IOS 14 có gì mới? 

ID Apple là một tài khoản cá nhân giúp người dùng sở hữu toàn bộ “vũ trụ” được cung cấp từ nhà táo. Với tài khoản ID cá nhân, bạn có thể truy cập vào tất cả các sản phẩm cũng như dịch vụ được cung cấp từ Apple như icloud, App Store, lưu trữ thông tin dữ liệu trên điện thoại (hình ảnh, danh bạ, lịch của bạn, ghi chú) v.v… và còn nhiều thứ khác.

Hướng dẫn cách tạo ID Apple trên điện thoại iPhone chỉ với 3 bước đơn giản:

Trước khi đi vào các thao tác tạo tài khoản ID cá nhân trên chiếc điện thoại iPhone, bạn cần chuẩn bị một tài khoản Gmail để đăng ký tài khoản và tiến hành theo từng bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1. Truy cập vào mục Cài Đặt trên điện thoại > Tìm đến mục iCloud > Nhấn chọn vào mục Tạo ID Apple mới.

Bước 2. Tại đây bạn tiến hành nhập vào thông tin ngày/tháng/năm sinh.

Bước 3. Khi hệ thống hiển thị mục đòi hỏi cung cấp địa chỉ Email bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ Email đã chuẩn bị trước đó bằng cách chọn Sử dụng địa chỉ Email hiện tại.

Bước 4. Thiết lập mật khẩu cho tài khoản ID Apple. Sau đó nhập lại mật khẩu mà bạn vừa thiết lập. Lưu ý: Mật khẩu cần phải đảm bảo đầy đủ 8 ký tự, trong đó phải có 1 trong những yêu cầu như ký tự viết hoa, ký tự viết thường và ký tự số. Ví dụ như: Taoidapple123.

Bước 5. Lúc này hệ thống sẽ gửi đến bạn 3 câu hỏi bảo mật bạn chỉ cần trả lời theo yêu cầu của hệ thống. Việc gửi câu hỏi nhằm giúp lấy lại mật khẩu ID Apple khi bạn lỡ quên mật khẩu.

>> Tham khảo thêm:

  • Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu
  • Cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến, tắt máy

Bước 6. Hãy tham khảo các điều khoản từ hệ thống và nhấn vào nút Đồng ý để chuyển đến bước tiếp theo nhé.

Bước 7. Đến đây, hãy truy cập vào hòm thư Email để xác nhận thông tin từ Apple gửi đến. Đi kèm phần thư mà bạn nhận được có chứa đường dẫn, để xác nhận bạn sử dụng email này được dùng để đăng ký tài khoản ID Apple thì bạn chỉ cần nhấn vào đường dẫn đi kèm.

Bước 8. Nếu có nhu cầu tải ứng dụng hãy truy cập vào App Store > Điền thông tin về tài khoản và mật khẩu ID Apple mà bạn vừa đăng ký thành công. Bạn sẽ nhận được một thông báo từ hệ thống, lúc này chỉ cần nhấn vào nút Xem xét và chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 9. Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống để hoàn tất bước đăng ký tài khoản ID Apple như Họ, tên, đường, phố, mã Zip, số điện thoại v.v… Cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Tiếp tục là bạn đã hoàn tất bước tạo tài khoản ID Apple nhanh chóng trên điện thoại.

Mặc dù thao tác đăng ký tài khoản ID Apple trên điện thoại trải qua đến 9 bước nhưng không quá phức tạp. Vì thế thời gian để bạn tạo cho mình một tài khoản ID Apple mới chỉ mất vỏn vẹn khoảng 3 phút. Mong rằng bài viết hướng dẫn về cách tạo tài khoản ID Apple bằng iPhone trên đây sẽ thật sự giúp ích cho bạn. Chúc bạn đăng ký tài khoản ID Apple thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button