Thủ Thuật

Hướng dẫn cách sử dụng Snack Video, xem các video ngắn, hay

Snack Video là một ứng dụng chia sẻ các video ngắn với nội dung hài hước, giải trí giống như mạng xã hội video TikTok nổi tiếng hiện nay, “sinh sau đẻ muộn” hơn ứng TikTok, Snack Video được tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn đáp ứng thị yếu của người dùng mạng xã hội hiện nay hơn, để biết đó là gì, xin mời cách bạn theo dõi bài viết hướng dẫn sử dụng Snack Video bên dưới đây để có thêm những thông tin về mạng xã hội video mới nổi này.

Trong những năm gần đây, xu hướng xem các video ngắn với nội dung giải trí, hài hước đang được người dùng hưởng ứng mạnh. “Bắt trend” được thị yếu này, rất nhiều ứng dụng mạng xã hội video ra đời với hàng ngàn nội dung hấp dẫn và Snack Video nằm trong số đó. Với những tính năng mới vô cùng hấp dẫn được tích hợp trên ứng dụng, liệu Snack Video có thể “lật đổ” được TikTok – 1 ứng dụng mạng xã hội video đã thống trị trong những năm gần đây ?

Snack Video – Ứng dụng xem video mới nổi hứa hẹn sẽ “lật đổ” TikTok

Hướng dẫn cách sử dụng Snack Video, xem các video ngắn, hay

Nội dung bài viết:

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Snack Video

Cách xem video trên Snack Video

Cách tìm video xung quanh trên Snack Video

Cách theo dõi người dùng trên Snack Video

Cách đăng tải video trên Snack Video

1. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Snack Video

Để tải phiên bản mới nhất ứng dụng Snack Video này về điện thoại, bạn kích chọn vào liên kết bên dưới đây:

– Download: Snack Video cho Android

Tại website mới chuyển hướng đến, bạn kích chọn vào biểu tượng mũi tên –> Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng Snack Video trực tiếp từ của hàng CH Play

tai snack video

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Snack Video

Lần đầu truy cập vào ứng dụng, bạn cần cấp quyền để Snack Video có thể hoạt động trên thiết bị. Nhấn Cho phép để đồng ý.

snack video cho android

Cách xem video trên Snack Video

Để xem video trên ứng dụng này, bạn lựa chọn vào thẻ Xu hướng . Rất nhiều video giải trí thuộc nhiều chủ đề khác nhau sẽ được hiển thị và đề xuất đến bạn. Bạn có thể tương tác với mỗi video bằng cách: Thả tim, bình luận, chia sẻ hoặc tải video về điện thoại.

ung dung xem video snack video

Tuy nhiên để thực hiện được các tác vụ trên, bạn cần phải đăng nhập tài khoản trên Snack Video. Có rất nhiều phương thức để bạn có thể đăng nhập, bao gồm: Liên kết với tài khoản Facebook, liên kết với tài khoản Zalo hoặc liên kết với tài khoản Google

mang xa hoi video snack video

Sau khi liên kết tài khoản thành công, bạn tiến hành đặt tên người dùng cho tài khoản của bạn.

xem video hai tren snack video

Ứng dụng Snack Video sau đó sẽ đề xuất bạn có thể tìm bạn thông qua Danh bạ điện thoại, Facebook hoặc ngay trên ứng dụng. Nếu không muốn thực hiện thao tác này, bạn có thể chọn vào Bỏ qua để sang bước tiếp theo.

xem video giai tri tren snack video

Và sau khi hoàn tất các bước trên, lúc này bạn đã có thể tương tác với các video trên ứng dụng Snack Video: Thả tim, bình luận…

download snack video

Cách tìm video xung quanh trên Snack Video

Đây là một tính năng mới của Snack Video cho phép người dùng có thể tìm kiếm những người khác ở bán kính gần xung quanh và xem những video mà họ đăng tải trên ứng dụng mạng xã hội video này.

Để tìm video của người dùng xung quanh vị trí của bạn, bạn chọn đến thẻ Quanh đây . Ứng dụng Snack Video sau đó sẽ hiển thị ảnh đại diện và khoảng cách của những người dùng đó.

cach su dung snack video

Cách theo dõi người dùng trên Snack Video

Để theo dõi những người dùng có những video nội dung hấp dẫn, nội dung giải trí cao hoặc video của những người nổi tiếng…bạn tìm đến thẻ Theo dõi . Muốn theo dõi người dùng nào thì bạn chỉ cần nhấn vào Theo dõi cạnh tên người đó là được. Những người mà bạn đã follow trên Snack Video khi đăng tải ảnh hoặc video trên đây sẽ được hiển thị bên trong thẻ này.

cach dang video tren snack video

Cách đăng tải video trên Snack Video

Để đăng tải các video do chính bạn quay hoặc tự sản xuất biên tập, bạn tìm đến biểu tượng dấu + . Nếu là đầu sử dụng, bạn sẽ phải cấp quyền cho Snack Video truy cập các chức năng Chụp ảnh và ghi âm trên điện thoại. Nhấn vào Cho phép để đồng ý.

cach tai video tren snack video ve dien thoai

Bạn có thể lựa chọn những đoạn video có sẵn trong thư viện máy hoặc quay trực tiếp khung cảnh đang diễn ra.

huong dan cach su dung snack video xem cac video ngan hay 12

Tiến hành thêm mô tả, hashtag…để nhiều người dùng tìm kiếm tên video dễ dàng hơn. Cuối cùng nhấn vào Chia sẻ để đăng tải video mà bạn vừa tạo ra trên ứng dụng Snack Video.

huong dan cach su dung snack video xem cac video ngan hay 13

Như vậy 9mobi.vn đã cùng với các bạn đi tìm hiểu cách sử dụng Snack Video trong bài viết bên trên. Ứng dụng xem các video ngắn với nội dung giải trí và hài hước này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Bên cạnh đó, nếu là người mới biết đến mạng xã hội chia sẻ video TikTok thì hãy tham khảo ngay cách Cài và sử dụng TikTok để có thêm những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button