Hỏi Đáp

Hỏi cách tắt dịch vụ định vị trên iPhone, tắt GPS iPhone?

9mobi.vn hãy chỉ cho tôi cách tắt định vị trên iPhone với, cái dịch vụ định vị GPS trên iPhone khiến máy tôi sụt pin rất nhanh và lại rất tốn lưu lượng 3G, có cách nào để tắt nó đi khi tôi không dùng đến không ?

Trước tiên 9mobi.vn xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đúng như bạn nói dịch vụ GPS trên iPhone không chỉ hao pin rất nhanh mà nó còn rất tốn lưu lượng 3G khi bạn sử dụng hoặc vô tình di chuyển. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự ý sử dụng GPS để lưu lại vị trí cũng như thông tin của bạn như Facebook Messenger chẳng hạn. Ứng dụng Facebook Messenger là 1 điển hình cho việc hao pin iPhone do sử dụng định vị. Bạn đọc có thể tham khảo các tắt định vị trên facebook Messenger để tiết kiệm pin hơn nhé.

CÒn về câu hỏi của bạn, cách tắt dịch vụ định vị GPS trên iPhone cũng không quá phức tạp, bạn hãy truy cập vào ngay đây để tham khảo cách tắt định vị iPhone cho máy của mình nhé. Cách thức cực kỳ đơn giản với hình ảnh minh họa dễ nhìn.

Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng điện thoại android như samsung chẳng hạn cũng hoàn toàn có thể tắt định vị nếu bạn muốn, tham khảo cách tắt định vị samsung các dòng điện thoại phổ biến. Và cuối cùng 9mobi.vn xin bonus bạn thêm 1 cách để tiết kiệm pin cho iPhone, như bạn đã biết đấy iPhone không phải là chiếc điện thoại có dung lượng pin cao nên việc tiết kiệm pin iPhone cho nó là điều hoàn toàn cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page