“Hack tài khoản Facebook” Tuyệt chiêu giúp đảm bảo an toàn tài khoản

Mẹo chống hack tài khoản Facebook : Tuyệt chiêu giúp đảm bảo an toàn tài khoản mà nhiều người đang thắc mắc khi sử dụng, tham gia mạng xã hội này sẽ được 9Mobi.vn cập nhật ngay trong bài viết này để người dùng yên tâm hơn mỗi khi sử dụng Facebook.

Bên cạnh việc tìm hiểu về link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID, thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các mẹo giúp đảm bảo an toàn tài khoản chống Hack tài khoản Facebook mà rất nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay.

 

Chống Hack tài khoản Facebook đảm bảo an toàn

Để có thể thực hiện đảm bảo an toàn tài khoản Facebook, chúng ta sẽ có các mẹo không thể thiếu hiện nay.

1. Sử dụng tính năng Thông báo đăng nhập

Đây là tính năng cho phép người dùng nhận được các thông báo mỗi khi có một thiết bị lạ truy cập, đăng nhập vào tài khoản Facebook mà có thể không phải bạn. Đây là một cách hiệu quả tránh Hack tài khoản Facebook.

Bước 1 : Cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Khởi động ứng dụng Facebook đã được cập nhật từ màn hình chính điện thoại, và tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch như hình dưới.

hack tai khoan facebook tuyet chieu giup dam bao an toan tai khoan 2

Bước 3 : Tại đây để có thể đảm bảo an toàn tài khoản Facebook chống bị hack chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư , sau đó xác nhận Cài đặt .

hack tai khoan facebook tuyet chieu giup dam bao an toan tai khoan 3

Bước 4 : Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Bảo mật & đăng nhập , và ấn chọn tính năng Nhận cảnh báo về những lần đăng nhập không nhận ra .

hack tai khoan facebook tuyet chieu giup dam bao an toan tai khoan 4

Bước 5 : Cuối cùng chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục ứng dụng Facebook, Messenger, Email Nhận thông báo để đảm bảo an toàn tài khoản chống Hack tài khoản Facebook.

hack tai khoan facebook tuyet chieu giup dam bao an toan tai khoan 5

2. Sử dụng bảo mật 2 lớp

Phương án thứ 2 là cách kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Facebook, đây là một trong những tính năng được rất nhiều người dùng yêu thích lựa chọn để xác nhận đăng nhập mạng xã hội này. Và 9Mobi.vn đã hướng dẫn chi tiết các bước kích hoạt tính năng này qua bài viết trước đó:

– Xem thêm bảo mật 2 lớp trên Facebook.

3. Chọn liên hệ tin cậy

Để chống hack tài khoản Facebook, đảm bảo an toàn mỗi khi sử dụng cách kích hoạt tính năng liên hệ tin cậy giúp bạn dễ dàng lấy lại tài khoản của mình khi bạn đang nghi ngờ bị truy cập trái phép hay bị hack.

Bước 1 : Từ màn hình Bảo mật & Đăng nhập mà chúng ta sẽ lựa chọn vào tính năng Chọn 3 đến 5 người bạn để liên hệ nếu bạn bị khoá tài khoản .

hack tai khoan facebook tuyet chieu giup dam bao an toan tai khoan 6

Hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu người dùng xác nhận mật khẩu Facebook một lần nữa để xác định cách đảm bảo an toàn chống hack tài khoản Facebook này.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chọn người liên hệ tin cậy , ngay lập tức Facebook sẽ hiển thị danh sách bạn bè mà bạn có thể lựa chọn làm liên hệ tin cậy này.

hack tai khoan facebook tuyet chieu giup dam bao an toan tai khoan 7

– Các bạn sẽ lựa chọn 3 tới 5 tài khoản bạn cho là thân thiết và xác nhận Xong. Ngay lập tức tính năng Chọn liên hệ tin cậy này sẽ được kích hoạt để đảm bảo an tài khoản Facebook của bạn.

hack tai khoan facebook tuyet chieu giup dam bao an toan tai khoan 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhâu đi tìm hiểu về các bước biện pháp giúp đảm bảo an toàn tài khoản chống hack tài khoản Facebook được xem là hữu hiệu để tránh việc người dùng bị “hack” vốn là vấn nạn trên mạng xã hội này.

Bên cạnh đó, nếu như tài khoản Facebook của bạn đã bị Hack, các bạn có thể tham khảo cách làm sao để có thể lấy lại Facebook bị hack như thế nào? để nhanh chóng lấy lại thông tin tài khoản cá nhân của mình tránh bị kẻ gian làm điều xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button