Thủ Thuật

Gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp

Ứng dụng trò chuyện WhatsApp của Facebook hiện đang bắt đầu đưa tính năng tin nhắn tự hủy vào các cuộc trò chuyện nhóm. Điều này có nghĩa là tất cả các tin nhắn sẽ bị xóa tự động sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, chưa có thông tin liệu tính năng này có được mở rộng đến các cuộc trò chuyện cá nhân hay không.

Ứng dụng trò chuyện nổi tiếng của Facebook – WhatsApp vừa có tên và một số tính năng mới. Trong khi chúng ta đang chờ đợi sự xuất hiện của chế độ nền tối thì WhatsApp đang sáng tạo một tính năng hoàn toàn mới, khá phổ biến với những người thuộc thế hệ Y ngày nay – tin nhắn tự hủy.

Gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp

– Download Whatsapp cho Android

– Download Whatsapp cho iPhone

Quân sư của WhatsApp – WABetaInfo – hôm nay đã chỉ ra rằng gã khổng lồ này đã bắt đầu đặt tin nhắn tự hủy làm nền tảng cho các cuộc trò chuyện nhóm. Tính năng này cho phép tự động xóa tất cả tin nhắn trong một cuộc hội thoại chỉ sau một khoảng thời gian cố định và khoảng thời gian này có thể được thay đổi từ trong tùy chọn “Cài đặt nhóm.”

Khi tính năng này chính thức được phát hành, bạn sẽ thấy một tùy chọn Tin nhắn tự hủy (Disappearing Messages) trong Cài đặt nhóm. Nhấp vào tùy chọn này, bạn có thể chọn thời gian tin nhắn được hiển thị trong cuộc trò chuyện nhóm – và tin nhắn sẽ bị xóa tự động sau khoảng thời gian đó. Hiện tại, bạn chỉ có thể thấy 2 khoảng thời gian là 5 giây và 1 giờ.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng tính năng này hiện đang trong những giai đoạn đầu tiên và chúng ta không nên hy vọng nó sẽ được ra mắt quá sớm. Cũng không có thông tin nào liên quan đến việc liệu tính năng tin nhắn tự hủy này có được áp dụng với các cuộc trò chuyện cá nhân hay không, hay nó chỉ có giới hạn trong các cuộc trò chuyện nhóm. Tính năng này sẽ giúp cho cuộc trò chuyện của bạn riêng tư hơn, giúp người dùng có thể chia sẻ các bí mật thông qua tin nhắn tự hủy.

Khái niệm tin nhắn tự hủy được khơi nguồn bởi Snapchat nhưng hiện đã có mặt trên nhiều ứng dụng trò chuyện, bao gồm Telegram và Messenger. Facebook có thể đang tìm cách tăng cường sự riêng tư của mình với việc bổ sung tính năng này vào WhatsApp, khi mà giờ đây, nó đang được quảng cáo thuộc về gã khổng lồ truyền thông này.

Nếu chưa có tài khoản WhatsApp, các bạn tham khảo cách đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp tại đây.

Mới đây Microsoft cung cấp cập nhật bảo mật mở rộng ESU cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặc dù đã từng tuyên bố ESU sẽ chỉ dành cho khách hàng được cấp phép số lượng lớn, nhưng hôm nay, Microsoft lại tuyên bố các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sẽ có lựa chọn tương tự. Mức giá của ESU chưa được công bố cụ thể nhưng có thể sẽ là khoảng $25 đối với Windows 7 Enterprise và $50 với Windows 7 Professional.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button