Thủ Thuật

Google Shopping có diện mạo mới với trang chủ được cá nhân hóa

Google Shopping vừa được giới thiệu một thiết kế mới với trang chủ được cá nhân hóa, tính năng giúp theo dõi giá cả, và mở rộng hoạt động của Google Lens, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có người dùng Google Shopping tại Mỹ mới có thể trải nghiệm những thiết kế mới này.

Google vừa cho ra mắt một thiết kế mới cho Google Shopping ở Mỹ, đối với cả trang web trực tuyến và di động, bao gồm trang chủ được cá nhân hóa, theo dõi giá cả và tính năng mới của Google Lens giúp gợi ý kết hợp trang phục.

Google Shopping có diện mạo mới với trang chủ được cá nhân hóa

Download Google Shopping cho Android

Download Google Shopping cho iPhone

Trang chủ mới đã được cá thể hóa theo thói quen mua sắm của bạn và sẽ tự động gợi ý các sản phẩm bạn đã từng mua trước đây và đưa ra gợi ý dựa vào hoạt động của bạn trên Google.

Bản thiết kế mới cũng tích hợp dịch vụ giao hàng nội địa của Google – Google Express (tính năng này đã được đưa vào Google Shopping từ đầu năm nay) để cung cấp một địa điểm mua sắm thống nhất. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn mua và đặt hàng ở nơi mà bạn tin tưởng nhất, chỉ cần đó là mua sắm trực tuyến, từ một cửa hàng nhỏ hoặc từ các nhà bán lẻ bán trực tiếp qua Google.

google shopping co dien mao moi voi trang chu duoc ca nhan hoa 2

Cũng có một tính năng mới để theo dõi giá cả, cho phép bạn theo dõi những sản phẩm cần thiết và gửi thông báo tới điện thoại của bạn khi có chương trình giảm giá (khoảng cuối năm nay thì có thể sẽ có thông báo gửi qua email).

Cuối cùng, Google đang mở rộng hoạt động của Google Lens trong mua sắm đối với các sản phẩm thời trang. Bây giờ, khi bạn đã tải lên hoặc chụp ảnh một bộ quần áo, ngoài việc gợi ý những sản phẩm tương tự, Google Shopping sẽ hiển thị một menu “Get Style Inspiration” (khơi nguồn cảm hứng phong cách) mới. Tính năng này sẽ giúp bạn biết được những người khác đã sử dụng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm như thế nào (và tất nhiên là sẽ gợi ý những sản phẩm khác để kết hợp với nó trên Google).

Những tính năng mới này của Google Shopping hiện mới chỉ được triển khai tại Mỹ.

Ngoài Google Shopping, còn rất nhiều ứng dụng mua sắm khác trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo như Tiki hay Shopee …  tất cả những ứng dụng mua sắm này đều rất tiện lợi, có thể chọn và mua nhiều thứ bạn thích.

Mới đây Office Insiders trên Mac được cập nhật tính năng Ink Replay (PowerPoint) và hỗ trợ Visio (Excel). Theo đó, Microsoft vừa phát hành một bản dựng mới dành cho Office Insiders trên Mac có tên phiên bản 16.30. Với bản cập nhật mới này, PowerPoint sẽ có thêm tính năng Ink Replay còn Excel sẽ được hỗ trợ Visio.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page