Thủ Thuật

Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

Google Maps ngày càng nhận được nhiều thông tin đóng góp từ phía người dùng, nhưng rất nhiều người trong số họ lại chưa có tùy chọn quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng điện thoại để thực hiện những đóng góp này. Điều này có vẻ như vô lý, nhưng may mắn thay, Google đang bắt đầu đặt mọi thứ về đúng trật tự của nó. Phiên bản mới cập nhật của Google Maps cho Android sẽ cho phép bạn quản lý hồ sơ của mình từ mục “Hồ sơ của bạn” (Your profile) trong menu bên cạnh. Bạn chỉ cần thực hiện những chỉnh sửa đơn giản về tên, ảnh, và tiểu sử của mình. Bạn cũng có thể theo dõi nhanh các kiểm soát quyền riêng tư đặt biệt trong phần cài đặt. Maps sẽ cho phép bạn ẩn những thông tin cần thiết trên hồ sơ và có thể từ chối chia sẻ hồ sơ cá nhân với các doanh nghiệp mà bạn đang theo dõi.

Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

– Download Google Maps cho Android.

– Download Google Maps cho iPhone.

Đây là một thay đổi còn rất xa vời, nên chưa chắc bạn đã có thể trải nghiệm nó trong lần phát hành ứng dụng mới nhất tới đây. Cũng không có bất cứ thông tin nào liên quan đến việc khi nào thì người dùng iOS sẽ có tùy chọn này (tính đến thời điểm thực hiện bài viết). Một khi tính năng này đã trở thành hiện thực, bạn sẽ có nhiều lý do hơn để chia sẻ những đánh giá và hình ảnh của bạn thay vì chỉ giữ chúng cho riêng mình.

Tham khảo cách nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt tại đây để việc di chuyển của bạn trở nên đơn giản và an toàn hơn.

Mới đây thông tin Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator, dịch thuật trên ứng dụng Chat Skype đã làm cho nhiều người tiếc nuối vì nó giúp ích rất nhiều trong việc giao tiếp giữa mọi người trên toàn thế giới với nhau.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page