Hỏi Đáp

Gối thông minh (smart pillow) là gì? Lợi ích khi sử dụng gối thông minh


Gối thông minh (smart pillow) mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, với các tính năng nổi bật như ru ngủ bằng âm thanh, đánh thức bằng tính năng hẹn giờ, theo dõi giấc ngủ, giúp cải thiện vấn đề mất ngủ và sức khỏe. Vậy gối thông minh (smart pillow) là gì? Lợi ích khi sử dụng gối thông minh, hãy cùng Happy Home VN tham khảo ngay nhé!

Gối thông minh (smart pillow) là gì?

Gối thông minh (smart pillow) là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Bên trong gối được lắp đặt phần cứng của máy tính với kích thước siêu nhỏ, nhằm mang đến các tính năng thông minh, bổ ích, cũng như những trải nghiệm tuyệt vời cho giấc ngủ.

Gối thông minh cũng sử dụng những chất liệu cao cấp như cao su non, vải dệt thoáng khí mang đến cho người dùng cảm giác êm ái, mềm mại kết hợp với những tính năng thông minh, đảm bảo giấc ngủ sâu và tốt hơn.

Gối thông minh sử dụng những chất liệu cao cấp như cao su non

Những tính năng nổi bật của gối thông minh

Khả năng ru ngủ bằng âm thanh

Nếu bạn gặp tình trạng mất ngủ thường xuyên, thì gối thông minh với khả năng rủ ngủ bằng âm thanh sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ một cách tuyệt vời, dễ chìm sâu vào trong giấc ngủ hơn. Bạn chỉ cần liên kết ứng dụng trên điện thoại với gối và điều chỉnh những bản nhạc tùy theo ý thích.

Đặc biệt, smart pillow chỉ phát ra âm thanh cho người đang sử dụng và những người xung quanh sẽ không nghe thấy. Việc này góp phần cho bạn có giấc ngủ ngon mà không phải phiền đến người khác.

Gối thông minh có khả năng ru ngủ bằng âm thanh

Khả năng theo dõi giấc ngủ

Chức năng theo dõi giấc ngủ là yếu tố chính của thiết bị này. Gối thực hiện chức năng ghi âm hơi thở và sự thay đổi về trọng lượng tác dụng lên gối của người sử dụng.

Bạn cũng dễ dàng theo dõi giấc ngủ của minh thông qua ứng dụng của điện thoại. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh giấc ngủ tốt hơn và cải thiện những vấn đề về sức khỏe.

Bạn cũng dễ dàng theo dõi giấc ngủ của minh thông qua ứng dụng của điện thoại

Khả năng đánh thức bằng tính năng hẹn giờ

Gối thông minh trang bị sẵn tính năng hẹn giờ báo thức vô cùng tiện lợi, đánh thức bạn nhẹ nhàng và êm ái. Nó không giống như những thiết bị báo thức khác, làm bạn cảm thấy khó chịu vào mỗi buổi sáng.

Gối không chỉ phát ra âm thanh du dương đánh thức bạn mà còn tạo ra nhịp sóng rung đến xương sọ, vừa giúp bạn tỉnh ngủ, vừa massage nhẹ nhàng, nạp năng lượng cho một ngày mới.

Gối có khả năng đánh thức bằng tính năng hẹn giờ

Hạn chế vấn đề ngáy ngủ

Ngáy ngủ là hiện tượng thường gặp ở rất nhiều người. Hiện tượng này làm cho người khác cảm thấy khó chịu, mất ngủ khi ngủ cùng bạn, đồng thời ngáy ngủ còn ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và dễ làm tắc nghẽn khí lưu thông vào cơ thể.

Gối ngủ thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng ngáy ngủ bằng cách phát ra rung động nhằm kích thích người dùng quay đầu sang phía khác, từ đó giúp nâng cao khả năng lưu thông khí của bạn.

Thiết bị hạn chế vấn đề ngáy ngủ

Lợi ích khi sử dụng gối thông minh

Cải thiện chứng mất ngủ

Tình trạng mất ngủ xảy ra ở rất nhiều đối tượng, đặc biệt là những người đã có tuổi. Nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, trí não và sinh ra nhiều bệnh khác về tim mạch, phổi, hô hấp,…

Gối thông minh giúp người dùng cải thiện tình trạng mất ngủ rõ rệt vì sản phẩm sử dụng các âm thanh nhẹ nhàng hay các tiếng ồn trắng giúp nhanh chóng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu và ngon hơn. Dần dần, chứng mất ngủ sẽ được hạn chế và cải thiện tối ưu.

Gối ngủ thông minh cải thiện chứng mất ngủ

Hỗ trợ giấc ngủ lành mạnh

Đa số nhiều người sau khi ngủ dậy sẽ cảm thấy đau mỏi toàn cơ thể hay một phần nào đó trên cơ thể, chứng tỏ cả buổi tối họ đã ngủ không đúng tư thế. Gối thông minh sẽ giúp hỗ trợ giấc ngủ lành mạnh bằng cách điều chỉnh tư thế nằm của người dùng mà không đánh thức họ. Khi thức dậy, người dùng sẽ không cảm thấy nhức mỏi khi ngủ cả buổi tối.

Ngoài ra, bằng việc đánh giá thời gian và chất lượng của giấc ngủ, bạn cũng có thể tự điều chỉnh gối để cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Thiết bị hỗ trợ bạn có giấc ngủ lành mạnh

Giảm thiểu tình trạng ngáy ngủ

Việc phát ra tiếng ngáy trong quá trình ngủ sẽ làm rất nhiều người tự ti, đặc biệt là ảnh hưởng đến người ngủ cùng mình. Giờ dây, với sản phẩm gối thông minh, bạn không còn phải lo lắng về tình trạng trên nữa. Nó sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe một cách tốt nhất.

Gối giúp người dùng giảm thiểu tình trạng ngáy ngủ

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp đến bạn thông tin bổ ích về gối thông minh (smart pillow) và chọn mua sản phẩm chất lượng thích hợp nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button