Hỏi Đáp

Gói khuyến mãi Zing TV VIP trên tivi TCL Zing bao gồm những gì?


Khi mua Smart tivi Zing TCL Z1 tại hệ thống siêu thị Happy Home VN, khách hàng sẽ được tặng kèm gói khuyến mãi Zing TV VIP sử dụng trong 12 tháng, với rất nhiều những tính năng giải trí hấp dẫn.

Kho nội dung giải trí đa dạng, đặc sắc

Sử dụng tài khoản Zing TV VIP trên tivi TCL Z1, bạn sẽ có cơ hội truy cập kho nội dụng phong phú của Zing TV, với các video giải trí chất lượng, đa dạng về thể loại, đối tượng người xem. Thêm vào đó là những nội dung độc quyền chỉ dành cho tivi Zing TV.  Cụ thể, hiện nay Zing TV có khoảng hơn 7000 video thuộc 300 chương trình giải trí thuộc các thể loại: TV Show, Phim truyền hình, hoạt hình, thiếu nhi, giáo dục – khoa học, âm nhạc, thể thao, tin tức.

Kho nội dung phong phú

Zing TV thường xuyên cập nhật thêm video mới hằng ngày, để thỏa mãn hơn nữa nhu cầu giải trí của người dùng. Theo dự kiến, trong năm 2015 Zing TV sẽ có thêm 400 chương trình, phim trong và ngoài nước, cùng hơn 1000 phim lẻ nước ngoài.

Với kho nội dung “khủng” của Zing TV, bất kì thành viên nào trong gia đình bạn, cũng sẽ dễ dàng tìm được một chương trình giải trí phù hợp để thưởng thức.

Những quyền lợi mà chỉ tài khoản VIP mới có

Không chỉ được xem rất nhiều chương trình giải trí đặc sắc, khi sử dụng tài khoản Zing TV VIP, bạn còn có đầy đủ những quyền lợi mà chỉ tài khoản VIP mới có:

– Xem được các bộ phim độc quyền chỉ có trên tivi Zing: Bạn sẽ không thể tìm thấy các bộ phim này trên ứng dụng Zing TV của các tivi khác, trên website của Zing TV hay bất kì một website nào khác, chỉ duy nhất trên tivi Zing TCL.

– Không bị làm phiền bởi quảng cáo: Một trong những vấn đề thường khiến người dùng khó chịu khi xem video online, đó là việc quảng cáo giữa chừng. Sử dụng tài khoản Zing TV VIP, bạn sẽ không cần phải bực bội vì vấn đề này nữa, vì bạn có thể tắt quảng cáo bất kì lúc nào .

– Xem video chất lượng cao, hình ảnh sắc nét: Tài khoản Zing TV VIP cho phép bạn xem video chất lượng HD 720p hay thậm chí Full HD 1080p, cho hình ảnh sắc nét, để các chương trình giải trí thêm phần hấp dẫn. (Tài khoản thường chỉ xem được đến 450p).

– Xem phim thuyết minh, lồng tiếng: Khi xem các bộ phim nước ngoài, nếu bạn không muốn xem phụ đề, có thể chọn xem bản lồng tiếng, thuyết minh của phim.

– Tùy chọn ngôn ngữ phụ đề: Không chỉ cho phép bạn xem phim với phụ đề tiếng Việt, tài khoản Zing TV VIP còn cho phép bạn chọn xem phụ đề ngôn ngữ khác. Nếu bạn đang muốn rèn luyện ngoại ngữ bằng cách xem phim, thì tính năng này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

– Kho nội dung riêng: Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn có thể xây dựng một kho nội dung của riêng mình, với các chương trình, các bộ phim mà bạn yêu thích? Gói tài khoản Zing TV VIP sẽ mang đến cho bạn điều này.

Bên cạnh các tính năng trên, Zing TV VIP còn mang đến cho bạn các chức năng khác như: Offline – mode cho phép bạn tạo trang cá nhân và kết nối bạn bè, như một mạng xã hội, Highlight content, tính năng sử dụng dịch vụ khi du lịch…

Với tất cả những tiện ích hấp dẫn trên, gói tài khoản Zing TV VIP trên tivi TCL Z1 sẽ mang cả thế giới giải trí về ngôi nhà của bạn.

Siêu thị Happy Home VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button