Gói cước Thánh Tám của Vietnamobile là gì? mua như thế nào?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về gói cước Thánh Tám của Vietnamobile là gì? mua như thế nào?. Liệu với gói cước này chúng ta sẽ có điều gì đặc biệt mà người dùng sẽ lựa chọn sử dụng thay vì các gói cước liên lạc thông thường.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký gói Thánh Lướt Vietnamobile hoàn toàn mới hiện nay đang được nhiều người sử dụng quan tâm khi có thể thoải mái tự do truy cập mạng Internet mỗi ngày. Vậy còn gói cước Thánh Tám của Vietnamobile là gì? mua như thế nào?.

Gói cước Thánh Tám của Vietnamobile là gì?

Với gói cước Thánh Tám của Vietnamobile là gói cước hỗ trợ người dùng có thể nhận được những ưu đãi cả về phần gọi điện hay dịch vụ truy cập mạng Internet hoàn toàn mới và với mức giá vô cùng “mềm” để người sử dụng phổ thông có thể lựa chọn.

* Cú pháp đăng ký gói Thánh Tám Vietnamobile

– Soạn cú pháp đăng ký Thánh Tám Vietnamobile

Cú pháp: DK THANHTAM gửi 345 .

– Giá gói cước: 30,000đ /30 ngày sử dụng.

– Khi đăng ký gói cước Thánh Tám Vietnamobile chúng ta sẽ được hưởng 4,5GB data tốc độ cao mỗi ngày, khi sử dụng hết 4,5GB data chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet với tốc độ tiêu chuẩn 128Kbps.

– Các bạn sẽ được miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút và không giới hạn lần gọi. Ngoài ra bạn sẽ có thêm cho mình 55 phút gọi ngoại mạng.

* Những lưu ý gói cước Thánh Tám Vietnamobile

– Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí sử dụng tháng đầu tiên khi kích hoạt gói Thánh Tám Vietnamobile.

– Trong trường hợp số tiền trong tài khoản không đủ tối thiếu 30,000đ, hệ thống sẽ tự động hủy gia hạn dịch vụ và bạn cần phải nạp tiền để gia hạn gói.

– Giá trị thẻ nạp khi sử dụng gói cước Thánh Tám Vietnamobile sẽ được cộng thêm thời gian sử dụng gói cước theo mệnh giá thẻ nạp:

+ Thẻ nạp dưới 20,000đ: cộng thêm 3 ngày sử dụng SIM.

+ Thẻ nạp từ 20,000đ đến dưới 50,000đ: cộng thêm 30 ngày sử dụng SIM.

+ Thẻ nạp từ 50,000đ đến dưới 100,000đ: cộng thêm 90 ngày sử dụng SIM.

+ Thẻ nạp dưới 100,000đ: cộng thêm 180 ngày sử dụng SIM.

– Bạn có thể lựa chọn mua Sim Thánh Tám Vietnamobile ở các chuỗi cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc để nhanh chóng sử dụng gói cước vô cùng ưu đãi này.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có thể đăng ký gói Thánh Tám Vietnamobile hay không, các bạn có thể sử dụng ứng dụng MyVietnamobile để kiểm tra.

– Dành cho các thiết bị Android: Download MyVietnamobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download MyVietnamobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về gói cước Thánh Tám của Vietnamobile là gì khi đây là một gói cước hoàn toàn mới được ra mắt người sử dụng và có không ít bạn đọc, độc giả vẫn còn lạ lẫm và thắc mắc về gói cước truy cập mạng Internet, gọi điện giá rẻ của nhà mạng này.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí dịch vụ truy cập mạng Internet, các bạn có thể lựa chọn việc mua các gói 3G Vietnamobile đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết các gói 3G Vietnamobile để có được các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button