Giờ làm việc DongA Bank

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á Bank như thế nào, DongA Bank có làm việc vào thứ 7 không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ cung cấp giờ làm việc ĐongA Bank giúp bạn tìm được câu trả lời.

Là một ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao, các giao dịch các chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người dùng nên ngân hàng DongA Bank đang thu hút được nhiều khách hàng tìm đến tiến hành các giao dịch. Để tránh mất thời gian giao dịch khi tới chi nhánh/phòng giao dịch thì chúng ta cùng tham khảo giờ làm việc DongA Bank dưới đây.

Phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Đông Á có giờ làm việc như thế nào?

Giờ làm việc DongA Bank, giờ mở cửa/đóng cửa ngân hàng Đông Á

1. Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á cũng cung khai giờ làm việc để cho khách hàng có thể tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch trong giờ mở cửa tiến hành các giao dịch. Giờ làm việc ngân hàng Đông Á cụ thể như sau:

Giờ làm việc: thứ 2 đến thứ 6

Giờ buổi sáng: 7h30 – 11h30

Giờ buổi chiều: 11h30 – 17h00

2. Giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng DongA Bank

Thấu hiểu được nhu cầu giao dịch vào cuối tuầ của các khách hàng ngày càng tăng cao nên một số chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á đã áp dụng lịch làm việc sáng thứ 7, cụ thể giờ làm việc từ 7h30 – 11h30. Còn buổi chiều thứ 7 và chủ nhật, ngân hàng sẽ đóng cửa, ngừng các giao dịch.

Số điện thoại ngân hàng giúp bạn có thể liên lạc đến ngân hàng để được giải đáp, được tư vấn về các điều thắc mắc, trong đó có giờ làm việc DongA Bank, số điện thoại Đông Á là 1900.54.54.64.

Ngân hàng HDBank cũng có lượng giao dịch nhiều, các bạn nên đến đúng giờ làm việc HDBank, đặc biệt là tới trước 16h00 để thực hiện được các giao dịch tại chi nhánh/phòng giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button