Giờ làm việc Bản Việt,Viet Capital Bank

Thông tin giờ làm việc Bản Việt, giờ mở, đóng cửa giao dịch của ngân hàng Bảo Việt như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây để biết được giờ làm việc ngân hàng Bản Việt.

Đến đúng giờ làm việc Bản Việt (Viet Captial Bank), các giao dịch của bạn tại chi nhánh, phòng giao dịch mới diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm được thời gian. Sau đây là thời gian giờ làm việc ngân hàng Bản Việt, bạn cùng tham khảo.

Giờ làm việc Viet Captial Bank

Giờ làm việc ngân hàng Viet Captial Bank, thời gian mở, đóng của giao dịch của ngân hàng Bản Việt

1. Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Bản Việt

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng Bản Việt có giờ làm việc hành chính bắt đầu từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, nhưng thời gian làm việc các ngày vào buổi sáng thường sớm hơn, cụ thể là:

– Giờ buổi sáng: 7h30 – 11h30

– Giờ buổi chiều: 13h00 – 17h00

Trước khi đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Bản Việt, bạn nhớ mang theo các giấy tờ, hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu, quy định của ngân hàng để được các nhân viên của ngân hàng tiếp nhận và thực hiện các giao dịch.

2. Giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt tuân thủ đúng quy định của Nhà nước về giờ làm việc, bắt đầu từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, còn thứ 7, chủ nhật, tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch Viet Capital Bank đều đóng cửa ngừng giao dịch.

Các bạn liên hệ tổng đài để nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, tổng đài ngân hàng Bản Việt là 1900.555.596.

Trên đây là giờ làm việc Bản Việt, còn nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV thì bạn nên nắm bắt giờ làm việc BIDV để có thể chủ động thời gian, các giao dịch diễn ra thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button