Download Từ Điển Lạc Việt MTD9 EVA Full Key 100% Update 2020


Từ điển Lạc Việt MTD9 EVA từ lâu đã trở thành một công cụ học tiếng Anh cực kỳ hữu ích đối với mọi người. Rất nhiều người chọn lựa Lạc Việt để tra cứu từ vựng phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh đơn giản, dễ dàng hơn. Chính vì thế mà máy tính của rất nhiều người đã và đang cài đặt Từ điển Lạc Việt MTD9 EVA.

>> Xem thêm: Key Avast Premier miễn phí

Thế nhưng Từ điển Lạc Việt MTD9 EVA là một phần mềm có tính phí, nếu chọn bản dùng thử bạn chỉ có 30 ngày để sử dụng. Và trong bài viết hôm nay tip.com.vn xin chia sẻ đến bạn cách tải Từ điển Lạc Việt MTD9 EVA Full Key 100% Update để bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí không thời hạn.

Cách download từ điểm Lạc Việt MTD9 EVA

Tải từ điển Lạc Việt vô cùng đơn giản, tip.com.vn xin chia sẻ đến bạn 2 địa chỉ tải phần mềm từ điển Lạc Việt hoàn toàn miễn phí bao gồm:

Tải từ điển Lạc Việt Full

Tải Ngay

  • Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/OGVT776Z8VGA?token=1601542834
  • Link Google Drive: https://drive.google.com/file/d/1vyFulYBiVSKexPZSimeMsOgF3exQ1oW0/view

>> Xem ngay: Microsoft Project 2016 Pro 32/64Bit Full Crack

Hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt từ điển Lạc Việt MTD9 EVA

Sau khi đã tải về thành công, bạn tiến hành cài đặt theo các bước sau:

Mở file mtdEVAsetup để tiến hành quá trình cài đặt.

Nhấn Next để tiếp tục cho đến khi xuất hiện hộp thoại khác

Chọn vị trí lưu ứng dụng Lạc Việt, sau đó chọn Next >> Next để tiếp tục.

Chọn Yes để bắt đầu tiến trình cài đặt, quá trình cài đặt có thể mất khoảng 1 phút

Hoàn tất quá trình cài đặt, bạn chọn vào Finish, lúc này ứng dụng cho phép bạn sử dụng 30 ngày miễn phí. Bạn tiến hành tick vào ô dùng thử 30 ngày sau đó nhấn kết thúc.

Lúc này giao diện từ điển sẽ hiện lên, lúc này bạn chọn vào Đăng ký để thực hiện Crack phần mềm. Cửa sổ yêu cầu nhập Product Key của phần mềm hiện lên. Lúc này bạn mở lại thư mục lúc giải nén. Mở thư mục Cr@ck và chạy file trong đó. Sau đó chọn đường dẫn tới nơi cài đặt phần mềm Lạc Việt. Lưu ý: Windows 32 bit thì các bạn không cần chọn lại đường dẫn vì phần mềm đã mặc định sẵn. Riêng đối với Windows 64 bit thì các bạn chọn lại đường dẫn như ảnh bên dưới. Sau đó chọn vào OK. Nhấn Yes để chấp nhận, và nhận vào OK khi có thông báo file lỗi. Một bản License Key sẽ hiện ra, bạn thực hiện copy và dán vào ô Product Key sau đó nhấn vào OK. Tiếp theo bạn dán License Key vào ô Product Key 1 lần nữa sau đó nhấn Kế tiếp. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt Lạc Việt thành công, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Kết thúc để hoàn tất. Và cuối cùng là thành quả Crack thành công.

Trên đây là cách tải Lạc Việt MTD9 AVE, hy vọng rằng tip.com.vn sẽ giúp bạn có thêm một công cụ học từ vững tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button