Download MiniTool Partition Wizard Free Edition 12 Full + Portable mới nhất 2020


MiniTool Partition Wizard Free Edition 12 full là một trong những công cụ giúp bạn quản lý và phân vùng tốt nhất cho ổ đĩa. MiniTool Partition Wizard Free Edition sở hữu giao diện thân thiện, không quá phức tạp chỉ với vài bước tìm hiểu bạn có thể sử dụng thành thạo trình quản lý phân vùng này trên chiếc máy tính của mình. Vật làm thế nào để Download và cài đặt MiniTool Partition Wizard Free Edition 12 full  + Portable thành công? 

>>> Thông tim thêm: Download UltraISO Premium Full Crack Premium 9 vĩnh viễn

Hãy cùng tip.com.vn tham khảo nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các chức năng có trên MiniTool Partition Wizard Enterprise. Đồng thời gửi đến bạn link tải file cài đặt, hướng dẫn cài MiniTool Partition Wizard Enterprise 12 full trên máy tính hoàn toàn miễn phí. 

Chia sẻ file cài đặt  MiniTool Partition Wizard Enterprise miễn phí phiên bản mới nhất 2020

Giới thiệu tổng quan về MiniTool Partition Wizard Enterprise 12: 

MiniTool Partition Wizard Enterprise được mệnh danh là thuật sĩ phân vùng với phiên bản 12.1.0 là bản mới nhất trong năm 2020. MiniTool Partition Wizard Enterprise cho phép bạn thay đổi kích thước, tạo xóa, hoặc định dạng phân vùng. Đặc biệt hơn, phần mềm có giao diện đơn giản, hiển thị phân vùng hiện tại trên chính hệ thống của bạn. 

MiniTool Partition Wizard Enterprise có các hoạt động cơ bản hỗ trợ cho tác vụ phân vùng đãi, như tạo, định dạng, xóa, sao chép, đánh dấu hay xóa phân vùng exFAT. Song song đó, bạn còn có thể sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống.

Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi từ MBR sang GPT. Và tất nhiên, sở hữu nhiều tính năng hữu ích như thế thì còn ngần ngại gì mà không tải và cài đặt từ công cụ này về cho máy tính của mình nào. 

Các chức năng nổi bật có sẵn trong MiniTool Partition Wizard Enterprise 12:

 • Thao tác xóa tập tin vĩnh viễn một cách dễ dàng. 
 • Thích hợp cho những người mới làm quen với máy tính sử dụng. 
 • Di chuyển hoặc thay đổi kích phân vùng. 
 • Chuyển đổi hệ thống từ định dạng MBR sang GRT. 
 • Hỗ trợ hai chế độ chuyển đổi hệ điều hành khác nhau. 
 • Hỗ trợ độ phân giải HD lên đến 4K, 5K. 
 • Thay đổi ID loại phân vùng trên đĩa GPT. 
 • Tạo, định dạng, xóa, sao chép, đánh dấu và xóa phân vùng exFAT
 • Có thể tạo, xóa và định dạng phân vùng.

Download MiniTool Partition Wizard Free Edition 12 Full + Portable mới nhất 2020

Để cài đặt công cụ phân vùng MiniTool Partition Wizard miễn phí trước hết bạn cần tải file cài đặt về máy thông qua 1 trong 2 đường dẫn sau đây: 

 • https://drive.google.com/drive/folders/1j1yTom70PO6j9wyvHJmqBHsyuHdLiApg
 • https://www.fshare.vn/folder/C927M7T9LWGA?token=1605579606

Quá trình tải file có thể mất vài giây do đó bạn vui lòng kiên nhẫn chờ đợi nhé. Sau khi tải file thành công, bạn sử dụng công cụ giải nén và tiến hành thao tác cài đặt. 

*Note: Phần mềm này bạn chỉ cần tải file về và cài đặt là nó sẽ tự động kích hoạt bản quyền. Vì thế bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm key hoặc crack công cụ này đâu nhé. 

>>> Xem ngay: Cách Chia/Gộp ổ đĩa trên Windows 7, 8, 10 không mất dữ liệu

Hướng dẫn cách cài đặt MiniTool Partition Wizard 12.1.0 đơn giản nhất: 

Bước 1. Sau khi tải file cài đặt thành công, bạn nhấn vào file nhấp đúp vào file cài đặt hoặc nhấn chuột phải chọn Open

Cài đặt MiniTool Partition Wizard

Bước 2. Hộp thoại xác nhận hiển thị kèm thắc mắc bạn có muốn cài đặt phần mềm này vào máy tính hay không > Nhấn nút YES để chuyển đến bước tiếp theo. 

Cài đặt MiniTool Partition Wizard

Bước 3. Sau đó bạn tiếp tục nhấn Next > Trình thiết lập hiển thị thông tin điều khoản sử dụng, các bạn bắt đầu ấn Next để công nhận và bắt đầu 

Cài đặt MiniTool Partition Wizard

Bước 4. Chọn khu vực cài đặt ứng dụng MiniTool Partition Wizard bằng cách nhấn vào nút Browse và chọn đến khu vực ổ đĩa cần cài đặt hoặc bạn có thể sử dụng nơi lưu trữ phần mềm mặc định theo gợi ý của hệ thống và nhấn vào nút Next. 

Cài đặt MiniTool Partition Wizard

Bước 5. Trình thiết lập cho phép các nàng đặt tên lối tắt cho chương trình trong Start thực đơn > Nhấn tiếp Next để chuyển đến bước sau. 

Cài đặt MiniTool Partition Wizard

Bước 6. Đến đây, dường như bạn đã hoàn tất các bước thiết lập cơ bản trước khi cài đặ. Hãy nhấn vào nút Install để hệ thống bắt đầu cài đặt tự động nhé. 

Cài đặt MiniTool Partition Wizard

Bước 7. Quá trình cài đặt có thể mất vài phút vì thế bạn hãy kiên nhẫn và chờ đợi đến khi hệ thống thông báo hoàn tất và chỉ cần nút Finish là công cụ MiniTool Partition Wizard đã được cài đặt vào máy tính thành công rồi nhé!

Cài đặt MiniTool Partition Wizard

Mong rằng với những thông tin chia sẻ về Download MiniTool Partition Wizard Free Edition 12 Full + Portable mới nhất 2020 trên đây sẽ giúp cho quá trình cài đặt của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

>>> Tin hữu ích: Download Malwarebytes Premium Full key active vĩnh viễn mới nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button