Download Mathtype 7 Full, Share key Mathtype 7 cài đặt bản quyền vĩnh viễn


MathType 7.4 là phần mềm hữu ích giúp cho người dùng có thể nhập các công thức toán học, nếu như cách thông thường thì chẳng thể nào chúng ta có thể nhập được phương trình toán hoặc hoặc các công thức toán học vì vậy mà phần mềm mathtype 7 sẽ là giải pháp tốt nhất. Nhưng để kích hoạt bản quyền phần mềm vĩnh viễn các bạn cần phải có các Key MathType 7.4 mà tip.com.vn sẽ chia sẻ ngay bên dưới nhé.

Hiện nay thì phần mềm nhập công thức tốt nhất chính là MathType, các bạn đang học bên ngành toán học, giáo viên hoặc giảng viên dạy toán thì chắc chắn không thể thiếu phần mềm này trong máy tính rồi. Cùng chúng tôi xem cách tải phần mềm MathType 7.4 cũng như hướng dẫn cài đặt sẽ được chúng tôi thông tin đến bạn chi tiết trong bài viết này.

>> Nên xem: Download MATLAB 2020b Full

Cách Download MathType 7.4 Full bản quyền

Tải bản cài đặt MathType 7.4 Tại Đây Link Download (link Google Drive) Sau khi nhấn vào Link Download -> Vẫn tải xuống để tải về file nhé?

Khi đã Download xong File các bạn giải nén và cài đặt như cài đặt phần mềm bình thường. Sau khi cài đặt phần mềm  MathType 7.4 này thì các bạn khởi chạy đồng thời phần mềm yêu cầu bản quyền, các bạn làm theo cách làm sau để cài bản quyền vĩnh viễn cho MathType 7.4 nhé? 

Share Key MathType 7.4 kích hoạt bản quyền vĩnh viễn 

– Email-address: tranvanhau@thuvienvatly.com Order number (Key): 1B3NV-J59Y5-WZ7TM-JE222-JLZ3U – Email: Nhập Email của của bạn Key: MTWE691-011084-r0xyl

Hướng dẫn cách cài đặt và nhập Key MathType kích hoạt bản quyền

  • Bước 1: Chạy MathType lên sau khi đã cài đặt xong.
  • Bước 2: Tiếp đến nhấn vào nút Enter a product key để mở hộp thoại nhập key.

Hướng dẫn cách cài đặt và nhập Key MathType kích hoạt bản quyền

  • Bước 3: Copy key bên trên mà chúng tôi chia sẻ và  dán vào ô nhập key. Ở ô Email Address và Name, các bạn có thể nhập bất kỳ tên và Email mà bạn muốn.

Hướng dẫn cách cài đặt và nhập Key MathType kích hoạt bản quyền

  • Bước 4: Sau đó nhấn vào nút Activate để kích hoạt phần mềm.

Lưu ý: Nếu đã nhập key ở trên rồi nhưng vẫn không thể kích hoạt được phần mềm Mathtype 7 thì các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên các bạn tắt phần mềm MathType 7.4 –> Rồi tiến hành copy đoạn code bên dưới

Windows Registry Editor Version 5.00  [-HKEY_CURRENT_USERSoftwareJavaSoftPrefscomwiriseditorlicense] [HKEY_CURRENT_USERSoftwareJavaSoftPrefscomwiriseditorlicense] "/Cv/E/C81+j/Rw/U/E6ws/Znt/Os/K/Q=="="11/M/P/Ir/Y/B/S/P/Pr/Q/L/Ny/T9s4/Iw==" "/Mz/Bhef/D/Q/Hs30/U6/F/Pdl/R/Xsg=="="/S/Zd8c/Ai/Z/A83028s6/Kn/Gf/M/Q==" "vi/L/M7/K/Hb/C/O/A/K/X9uuis/O1/J/A=="="/S/Zd8c/Ai/Z/A80/O/S/C/Vgp/P/Q==" "wm/U/C/Y/T/Nz5/Tw="="/Wna/F/W3q/I/Yp/Vlj/Dedai56/Ur/Wpf/P/Kpl/Soh/A/Z/Qe6hit3ym6m5sp/B/B/Q==" "x/W/Yrj/M/Db/Bds="="104z/W8rbqpw5/Qz0/C/Q/Opu/Dj/B5b/Dwsy77"
  • Click chuột phải vào màn hình Desktop –> Chọn New –> Text Document –> Rồi dán đoạn code vừa copy trước đó vào đây.
  • Sau đó nhấn File –> Save as…như sau

Download Mathtype 7 Full, Share key Mathtype 7 cài đặt bản quyền vĩnh viễn

  • Tại hộp thoại Save as, bạn đổi tên thành kichhoat.reg và nhấn Save để lưu lại như hình

Download Mathtype 7 Full, Share key Mathtype 7 cài đặt bản quyền vĩnh viễn

  • Cuối cùng chạy file kichhoat.reg bằng quyền Admim (Click phải vào kichhoat.reg -> Chọn Run As Administrator) để kích hoạt bản quyền phần mềm MathType 7.4.

Tổng kết Như vậy trong bài viết này tip.com.vn đã chia sẻ cho các bạn cách tải MathType 7.4  hướng dẫn cài đặt và share key MathType 7.4 rồi nhé? Hy vọng các bạn sẽ làm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button