Download iOS 9.1, phiên bản dành cho lập trình viên

iOS 9.1 có phiên bản hỗ trợ, dành riêng cho lập trình viên, người dùng quan tâm có thể download iOS 9.1 để trải nghiệm trên iPhone hoặc iPad, khám phá những tính năng hấp dẫn của hệ điều hành này.

Với một số thay đổi, cập nhật thêm những tính năng mới phiên bản iOS 9.1 hứa hẹn đem tới cho người dùng một trải nghiệm ổn định, tốc độ và tối ưu hơn. Với người dùng họ có thể nâng cấp iOS 9 cho thiết bị của mình còn với lập trình viên dường như Apple đã quan tâm tới họ theo một lẽ khác, họ có hẳn phiên bản dành cho lập trình viên.

Download iOS 9.1, tải iOS 9.1, sử dụng phiên bản iOS dành cho lập trình viên

Với một số thay đổi iOS 9.1 beta có những cải tiến lớn về thời gian sử dụng pin, các tính năng đa nhiệm, trợ lý ảo được cập nhật chức năng mới…

– Download iOS 9.1, phiên bản dành cho lập trình viên: Download iOS 9.1

Với phiên bản dành cho lập trình viên Apple hi vọng người dùng có thể thực hiện những trải nghiệm cũng như khám phá sâu hơn hệ điều hành từ đó dẫn tới hoàn thiện, nâng cao hơn nữa tính năng mới của hệ điều hành đã có, rút kinh nghiệm cho những phiên bản tiếp theo đồng thời cũng hi vọng sẽ có những bước tiến mới, đột phá hơn.

Ngoài ra, với người dùng đơn thuần có thể download iOS 9 cho thiết bị của mình, để sử dụng và trải nghiệm.

– Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad: Download iOS 9

Có thể thấy một trong những sự khác biệt mà Apple quan tâm tới hệ điều hành của họ chính là những phiên bản dành cho lập trình viên như iOS 9.1 beta hiện nay, hi vọng cộng đồng iOS sẽ có thêm những tính năng, những bước phát triển mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button