Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Phiên bản 9.24 của Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt với sự xuất hiện của Amumu và bộ đôi Lucian và Senna. Cùng với đó là rất nhiều những sự thay đổi về Tộc Hệ và tướng, điều này ảnh hưởng cực kì nhiều đến những đội hình mạnh hiện nay. Cùng 9mobi tìm hiểu những đội hình mạnh nhất hiện tại của Đấu Trường Chân Lý 9.24.

Sự bổ sung cặp đôi Lucian và Senna cùng với hệ mới Linh Hồn giúp đội hình Ánh Sáng đang dần dần trở lại. Cùng với đó những thay đổi về đội hình và tướng làm meta của Đấu Trường Chân Lý lại một lần nữa thay đổi cực kì nhanh chóng.

Những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý.

Top đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

1. Đội hình Ánh Sáng – Linh Hồn

doi hinh manh nhat dau truong chan ly 2

Tổng quát

6 Ánh Sáng không phải là một đội hình yếu, tuy nhiên việc Hyper Roll không phải lúc nào cũng thuận lợi. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Lucian và Senna giúp đội hình Ánh Sáng có nhiều lựa chọn cho mình hơn rất nhiều.

Hyper-roll Ánh Sáng vẫn sẽ rất mạnh ở bản hiện tại, tuy nhiên, nếu việc Hyper-roll không thuận lợi, người chơi Ánh Sáng giờ hoàn toàn có thể hướng đến việc up cấp để tìm kiếm Lucian mà không sợ bị thiếu sát thương vì không có Vayne 3 sao như trước.

Khi nào thì nên chơi Ánh Sáng – Linh Hồn

– Nhặt được thìa vàng từ sớm.

– Sở hữu nhiều đồ tăng tốc đánh.

– Xuất hiện nhiều quân Ánh Sáng trong lượt quái đầu tiên.

Cách chơi đội hình Ánh Sáng – Linh Hồn

– Đầu trận: Mua tất cả những tướng Ánh Sáng bạn gặp như Nasus, Vayne, Jax. Luôn giữ tiền ở mốc chẵn để có thể có lượng tài chính tốt nhất. Bắt đầu Hyper Roll sau vòng người đá để có cơ hội lên 3 sao càng nhiều quân càng tốt.

– Giữa trận: Nếu bạn đã có 1 đến 2 quân 3 sao, hãy ngừng roll và lên cấp để có cơ hội cao hơn nhận được Lucian và Yorick.

Mẹo chơi đội hình Ánh Sáng – Linh Hồn

– Trước vòng Người Đá, hãy kiểm tra xem có nhà nào chơi trùng hệ Ánh Sáng với mình hoặc có ai đang giữ quân Ánh Sáng không, nếu có người đang có ý định chơi cùng, hãy Hyper-roll ngay từ vòng Người Đá để có thể ra quân trước và giành lợi thế với đối thủ vì thông thường người chơi thường Roll sau vòng Người Đá để có thêm lợi tức.

– Đừng ham hố Roll liên tục, hãy chia thành 2 lượt Hyper Roll, lượt đầu tiên là trong hoặc sau vòng Người Đá, lượt thứ 2 là sau vòng Sói. Chia thành 2 lượt Roll giúp bạn có lượng tài chính tốt hơn và dễ dàng điều chỉnh bài của mình hơn.

– Trong khi Hyper Roll, nếu bạn thấy ra quá ít quân mình cần, hãy dừng ở mốc 20 vàng và tiếp tục tích tiền. Khi đó bạn có thể kiểm tra xem có ai đang tranh bài với mình không, sau đó có thể tính toán những bước tiếp theo. Nên nhớ, việc duy trì lượng tiền là điều quan trọng nhất để bạn có thể chiến thắng.

Trang bị khuyên dùng:

– Vayne: Cuồng Cung, Cuồng Đao.

– Lucian: Quỷ Thư Morello, Ngọn Giáo Shojin, Vô Cực Kiếm.

– Senna: Giáp Thiên Thần, Bùa Ánh Sáng.

2. Đội hình Bóng Tối – Triệu Hồi – Linh Hồn

doi hinh manh nhat dau truong chan ly 3

Tổng quát

Đội hình Bóng Tối đã chuyển từ 2/4 thành 3/6 để kích hoạt hiệu ứng tộc hệ với sự xuất hiện của Senna. Điều này vô tình là một điều giúp tăng sức mạnh cho Kindred, quân gây sát thương chủ chốt của đội hình Bóng Tối khi bạn không cần phải đợi Yi xuất hiện mà Veigar thì không liên quan đến đội hình lắm.

Khi nào nên chơi đội hình Bóng Tối – Triệu Hồi – Linh Hồn

– Sở hữu nhiều Nước Mắt Nữ Thần và Gậy Quá Khổ, đây là 2 thứ quan trọng để ghép Quyền Trường Đại Thiên Sứ và Mũ Phù Thủy cho Kindred để làm người gánh đội.

Cách chơi đội hình Bóng Tối – Triệu Hồi – Linh Hồn

– Đầu trận: Bắt đầu với những gì bạn có để dễ phòng thủ và tích lượng tiền lớn. Vì các quân của đội hình này đều cần nhiều tiền để sở hữu. Cố găng sở hữu Senna và Malzahal cũng như Kindred sớm để có thể giữ được máu.

– Giữa trận: Chuyển dần đội hình sang 3 Bóng Tối và 3 lửa, cùng đó là một số quân để chống chịu. Hãy bắt đầu roll từ cấp độ 7 để hoàn thiện đội hình 3 Bóng tối, 3 Triệu hồi và Linh Hồn, sau đó bạn có thể up cấp 8 và tìm kiếm Master Yi.

Mẹo chơi đội hình Bóng Tối – Triệu Hồi – Linh Hồn

– Ưu tiên lên Kindred 3 sao để có thể duy trì sức mạnh đến tận cuối trận đấu vì Kindred là nguồn sát thương chủ yếu của đội hình này. Ưu tiên trang bị cho Kindred, tốt nhất là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Mũ Phù Thủy, sau đó hãy chia đồ cho các quân khác để đảm bảo sức mạnh đồng đều cả đội hình.

– Hãy lắp đồ chống chịu cho Yorick và Master Yi, vì đội hình này cực kì thiếu chống chịu trong khi sát thương có rất nhiều.

Trang bị khuyên dùng

– Kindred: Quyền Trường Đại Thiên Sứ, Mũ Phù Thủy, Vuốt Rồng hoặc Ma Vũ (tùy vào đối phương).

– Malzahar: Quỷ thư Morello, Ngọn giáo Shojin.

3. Đội hình Kiếm Khách – Cát – Hộ Vệ Nước

doi hinh manh nhat dau truong chan ly 4

Tổng quan

Kiếm Khách là đội hình được buff rất nhiều ở phiên bản này. Kiếm Khách chưa bao giờ là một đội hình yếu, tuy nhiên việc có rất nhiều yêu cầu để phát huy khiến đội hình này thường không được sử dụng nhiều.

Sivir là một quân cực mạnh và khi sở hữu đủ lượng trang bị chuẩn, khó có đội hình nào có thể cản được đội hình này. Ngoài ra, với việc bổ sung Hộ Vệ Nước giúp tăng khả năng chống chịu, vốn là điểm yếu của đội hình Kiếm Khách – Cát.

Khi nào nên chơi đội hình Kiếm Khách – Cát – Hộ Vệ Nước

– Khi bạn nhặt được nhiều Áo Choàng Bạc. Áo Choàng Bạc là trang bị cực kì cần thiết ở đội hình Kiếm Khách khi nguồn sát thương chính Sivir cần đến 3 Áo Choàng Bạc để hoàn thành bộ trang bị của mình.

Cách chơi đội hình Kiếm Khách – Cát – Hộ Vệ Nước

– Đầu Trận: Hãy bắt đầu với những bộ phòng thủ mạnh như Rừng Tự Nhiên, cố gắng giữ tiền và up cấp 6 để có thể bắt đầu hướng tới các quân quan trọng của đội hình này.

– Giữa Trận: Thời điểm đạt cấp 6 là thời điểm quan trọng nhất khi bạn gần như cần hoàn thiện đội hình của mình ở giai đoạn này. Nâng cấp toàn bộ đội hình của mình lên 2 sao, bạn có thể sử dụng Renekton trước khi có Khazic. Cố gắng xây dựng đủ bộ trang bị cho Sivir và tìm Xẻng Vàng để ghép kiếm khách để sở hữu bộ 4 kiếm khách sớm nhất.

Mẹo chơi đội hình Kiếm Khách – Cát – Hộ Vệ Nước

– Cố gắng nhặt đủ bộ trang bị cho Sivir, cùng với đó là Xẻng Vàng để có thể ghép 4 kiếm khách mà không cần đợi Master Yi

– Sivir 3 sao là quân quan trọng nhất của đội hình này. Sở hữu Sivir 3 sao và 3 đồ chuẩn sẽ giúp bạn quét sạch mọi đội hình khác, ngoài ra hãy ưu tiên đồ thủ cho những quân tuyến trên vì Sivir cần thời gian để xả sát thương.

Trang bị khuyên dùng:

– Sivir: Cuồng Cung, Phá Kiếm, Tĩnh Lặng.

– KhaZix: Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Kiếm Khách.

4. Đội hình Kiếm Khách – Cát – Thép

doi hinh manh nhat dau truong chan ly 5

Tổng quan

Kiếm Khách – Cát – Thép là biến thể mới của đội hình Kiếm Khách khi tận dụng sức mạnh của Nocturne cùng với sự chống chịu của bộ Thép. Đây là đội hình được Cao Thủ Hàn sử dụng rất nhiều và cực kì hiệu quả hiện nay.

Khi nào nên chơi Đội hình Kiếm Khách – Cát – Thép

– Nhặt được Xẻng từ sớm.

– Có nhiều Kiếm BF.

Cách chơi Đội hình Kiếm Khách – Cát – Thép

– Đầu trận: Tương tự với đội hình Kiếm Khách bình thường, bạn sẽ cần có một đội hình ổn để phòng ngự giai đoạn đầu trận. Trong giai đoạn này cố gắng sở hữu Reksai từ sớm và nhặt được các trang bị quan trọng của Nocturne.

– Giữa trận: Sau khi lên 6, mua Nocturne và hoàn thành bộ 4 Kiếm Khách với Nocturne cầm Gươm Vô Danh, sau đó hoàn thành Cát và Thép để tăng chống chịu và Sát thương cho toàn đội hình. Về sau có thể thêm Qiyanna để lấy hiệu ứng khống chế và lấy 3 sát thủ để Nocturne đạt được sức mạnh tối đa.

Mẹo chơi Đội hình Kiếm Khách – Cát – Thép

– Nocturne 3 là quân quan trọng nhất đội hình này để có thể gánh đội, ngoài ra vẫn nên cho Sivir cầm các đồ hiệu ứng để có thể gây sự khó chịu lên đối phương.

– Hãy bắt đầu roll ở cấp 6 để hoàn thành đội hình, nếu bạn không có Xẻng thì hãy đánh Kiếm Khách theo phong cách thông thường ở trên.

Trang bị khuyên dùng:

– Nocturne: Gươm vô danh, Cuồng đao Guinsoo, Huyết Kiếm.

– Sirvir: Phá Kiếm, Câm Lặng

– RekSai: Găng Tay Băng Giá

5. Đội hình Độc Sét Triệu Hồi

doi hinh manh nhat dau truong chan ly 6

Tổng quan

Đội hình Độc Sét Triệu Hồi là một đội hình rất ít người chơi với độ may rủi cực kì cao, tuy nhiên khi hoàn thiện được đội hình thì đây là một đội hình cực kì mạnh với sức mạnh của mình. Đặc biệt với việc Sét được tăng sức mạnh, đây sẽ là một đội hình rất đáng chú ý ở phiên bản này.

Khi nào nên chơi Độc Sét Triệu Hồi

– Khi bạn rớt nhiều tiền ở vòng đánh quái đầu tiên.

Cách chơi Đội hình Độc Sét Triệu Hồi

– Đầu trận: Làm mọi cách để lên 50 một cách sớm nhất. Sử dụng một đội hình để phòng thủ, ngoài ra hãy luôn để tiền chẵn để đạt 50 tiền nhanh nhất, sau đó up cấp và giữ lợi tức 50 tiền để lên cấp 8 nhanh nhất.

– Giữa trận: Sau khi đạt cấp 8, roll và kiếm Singed và Zed, sau đó hoàn thiện đội hình của mình ở cấp 8.

Mẹo chơi Đội hình Độc Sét Triệu Hồi

– Hãy nhặt đồ để ghép Quỷ Thư Morello đầu tiên, sau đó hãy đeo chúng cho các quân mạnh đầu trận như Nasus, Zyra để chúng có thể gánh đội ở giai đoạn đầu trận.

– Đeo đồ sớm cho các quân không liên quan đến đội hình nhưng lên 2 sớm ở đầu trận để giữ máu, vì bạn sẽ mất rất nhiều máu ở giai đoạn giữa trận.

Trang bị khuyên dùng:

– Singed: Quỷ Thư .

– Zed: Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chuộc Tội, Nỏ Sét.

Trên đây là top những đội hình mạnh nhất hiện tại của Đấu Trường Chân Lý 9.24 Liên minh huyền thoại, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý 9.24 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button