Thủ Thuật

Discord 9.9.3 bổ sung tính năng tắt tiếng tạm thời, slash command, và đánh dấu chưa đọc

Bản cập nhật Discord cho Android 9.9.3 đang được phát hành tới người dùng thông qua Google Play Store với những tính năng mới như tắt tiếng tạm thời, slash command, và đánh dấu tin nhắn là chưa đọc, cùng với một số sửa lỗi nhỏ khác hỗ trợ game thủ trải nghiệm Discord tốt hơn.

Discord, xuất thân là một dịch vụ trò chuyện dành cho game thủ, hiện đã có trên 100 triệu người dùng trên toàn thế giới, sử dụng dịch vụ để kết nối với game thủ toàn cầu thông qua tin nhắn, video, và cuộc gọi thoại. Hồi đầu tháng này, Discord đã bổ sung chế độ nền tối AMOLED ẩn cho ứng dụng Android của họ. Trong bản cập nhật mới, ứng dụng Discord trên Android (v9.9.3) đã được bổ sung nhiều tính năng mới, như tắt tiếng tạm thời, slash command và đánh dấu tin nhắn là chưa đọc. Cụ thể:

Discord 9.9.3 bổ sung tính năng tắt tiếng tạm thời, slash command, và đánh dấu chưa đọc

– Download Discord cho Android.

– Download Discord cho iPhone.

Tính năng mới:

Bổ sung tính năng tắt tiếng tạm thời, giúp bỏ qua tin nhắn của bạn bè và người thân một cách an toàn.

Bổ sung tính năng đánh dấu tin nhắn là chưa đọc (nhấn và giữ tin nhắn đó)

Bổ sung tính năng Slash command

Vá lỗi:

Sửa lỗi thông báo

Điều chỉnh độ tương phản của chế độ nền sáng

Bây giờ, Discord cho phép người dùng tạm thời tắt tiếng từ một người dùng khác, điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang chơi game và không muốn bị làm phiền bởi các cuộc trò chuyện. Ngoài ra, ứng dụng Android cũng được bổ sung hỗ trợ slash command, thường được sử dụng để tương tác với bot. Những slash command phổ biến nhất bao gồm /giphy và /tenor để tìm hình ảnh động, /tts để đọc tin nhắn của mọi người trên kênh, và /shrug để thêm biểu tượng ” ̄_(ツ)_/ ̄” vào kênh.

discord 9 9 3 bo sung tinh nang tat tieng tam thoi slash command va danh dau chua doc 2

Tính năng thứ hai cho phép người dùng đánh dấu tin nhắn riêng tư là chưa đọc, để quay lại một cuộc trò chuyện đó vào thời gian thích hợp. Bản cập nhật (v9.9.3) đang được phát hành tới người dùng thông qua Google Play Store. Nếu chưa có tài khoản ứng dụng, các bạn tham khảo Cách tạo tài khoản Discord tại đây.

Ngoài tin Mobile được 9mobi.vn chia sẻ, thì tin tức bên máy tính cũng có nhiều chú ý, nếu bạn là người đang dùng WinSCP, công cụ hỗ trợ sao lưu dữ liệu lên server, Host, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm tới điểm mới trong WinSCP 5.15.7 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page