Thủ Thuật

Điều kiện để iPhone lock tại Việt Nam được mở khoá lên bản quốc tế miễn phí

Điều kiện để iPhone lock tại Việt Nam được mở khóa lên phiên bản quốc tế miễn phí là gì? đang là câu hỏi được 9mobi nhận được nhiều nhất trong những ngày gần đây. Thông tin iPhone lock Tại Việt Nam bất ngờ được mở khóa miễn phí đang là chủ đề của nhiều iFan và giới công nghệ quan tâm. Theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Theo đó, những chiếc iPhone lock của nhà mạng Verizon của Mỹ sẽ được unlock (mở khóa) miễn phí sau 60 ngày nếu như đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng đưa ra. Đây là tin vui đối với những người dùng đang sử dụng iPhone lock từ nhà mạng này.

Tin vui đối với những người sử dụng iPhone lock nhà mạng Verizon của Mỹ

Điều kiện để iPhone lock tại Việt Nam được mở khoá lên bản quốc tế miễn phí

iPhone lock trên thị trường luôn có giá rẻ hơn so với phiên bản quốc tế. Nếu muốn unlock các iPhone phiên bản khóa mạng này thì người dùng thông thường phải chi trả từ 2 -5 triệu đồng để có mã code unlock từ nhà mạng đó.

Điều kiện để unlock iPhone miễn phí nhà mạng Verizon

+ Sau 60 ngày kể từ khi mua máy

+ iPhone đang sử dụng thuộc nhà mạng Verizon của Mỹ

+ Người dùng không bị nợ cước chưa thanh toán máy

+ Không nằm trong danh sách đen của nhà mạng Verizon

+ iPhone đang dùng không nằm trong danh sách bị báo mất

Cũng theo thông tin từ nhà mạng này, những chiếc iPhone sau khi unlock (mở khóa) có thể tương thích hoặc không tương thích với một số chức năng của các nhà mạng khác.

dieu kien de iphone lock tai viet nam duoc mo khoa len ban quoc te mien phi 2

Hiện nay các nhà mạng khác của Mỹ như AT&T, Sprint hay T-Mobile vẫn chưa có thông tin hỗ trợ unlock máy miễn phí như nhà mạng Verizon nên những người dùng iPhone lock từ các nhà mạng này hãy cứ chờ đợi vì biết đâu cũng sẽ có thể giống như nhà mạng Verizon. Trước đó hồi đầu năm, 1 số người dùng iPhone lock nhà mạng NTT Docomo cũng nhận được tin vui khi một số iPhone từ nhà mạng này bất ngờ được “lên đời” miễn phí.

Như vậy bên trên 9mobi vừa giới thiệu đến các bạn điều kiện để iPhone lock tại Việt Nam được mở khóa lên quốc tế miễn phí. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích đang cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, các bạn tham mẹo Kiểm tra iPhone Lock giả iPhone quốc tế tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page