Hỏi Đáp

Điều hòa nhỏ gọn không cần lắp đặt tùy ý di chuyển


Điều hòa đã gần như là thiết bị không thể thiếu, nhất là trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên để lắp đặt, bảo dưỡng đều phức tạp, cồng kềnh & cần có kỹ thuật viên. Tại sao điều hòa lại không thể nhỏ gọn hơn và dễ dàng di chuyển? Noria chính là chiếc điều hòa ra đời để giải quyết những vấn đề này, tất cả chỉ gói gọn trong một thiết bị nhỉnh hơn một chiếc máy chiếu.

Thiết kế nhỏ gọn đột phá

Noria có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển tới bất cứ đâu trong nhà. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng máy vẫn có đầy đủ các chế độ lọc không khí như các loại điều hòa thông thường.

Noria chỉ chiếm một khoảng không nhỏ ở cửa sổ, kích thước không tưởng nếu so sánh với những chiếc điều hòa thông thường khác.

Noria chỉ chiếm một khoảng không nhỏ ở cửa sổ

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng

Bạn chỉ cần đặt bộ khung đỡ của Noria lên khung cửa sổ, bộ khung của Noria có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với cửa sổ nhà bạn. Tiếp theo bạn chỉ cần đặt Noria vào khe hở trên khung, cắm điện vào là sử dụng. Ngoài ra, Noria còn là một chiếc điều hòa có trọng lượng rất nhỏ nên việc lắp đặt không có gì khó ngay cả đối với phụ nữ.

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng

Dễ dàng kết nối với Smartphone

Như đã giới thiệu, Noria là một chiếc điều hòa thông minh. Bạn có thể kết nối điều hòa với Smartphone để dùng như điều khiển từ xa.

Dễ dàng kết nối với Smartphone

Chế độ vận hành thông minh

Điều hòa Noria thổi hơi lạnh hướng lên và không khí lạnh nặng hơn không khí nóng. Vì vậy khí lạnh lan tỏa đều khắp phòng.

Chế độ vận hành thông minh

Máy điều hòa có thể đem cất khi không sử dụng

Vào mùa đông khi không có nhu cầu sử dụng máy điều hòa, bạn có thể tháo điều hòa Noria khỏi cửa sổ và đem cất đi.

Máy điều hòa có thể đem cất khi không sử dụng

Hiện Noria đã được kêu gọi vốn trên Kickstarter với số tiền tại trợ đã lên đến hơn 300.000 USD sau 30 ngày. Mỗi chiếc Noria được bán ra sẽ có giá 400 USD (khoảng gần 9 triệu đồng).

Và đây, hãy xem video đầy đủ của startup Noria Home khi giới thiệu chiếc điều hòa Noria mang tính cách mạng của mình:  

https://www.youtube.com/watch?v=nktasCqHjzg 

Siêu thị Điện Máy XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button