Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở đâu uy tín giá rẻ nhất tại Bình Dương?


Hiện nay việc xin giấy phép xây dựng trước khi xây nhà là một việc bắt buộc 100% mà nhà nước đã ban hành. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ xin giấy phép xây dựng, hay làm thủ tục cấp giấy phép xây dựng bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

HIện nay tại Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng là điều quan trọng, hãy sử dụng ngay dịch vụ của Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát chúng tôi là công ty chuyên tư vấn hàng đầu tại Bình Dương chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Để có một giấy phép xây dựng cần tuân thủ những quy trình gì tại sao quý khách nên thuê để thủ tục nhanh chóng cùng theo dõi ngay bài viết này nhé? 

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở đâu uy tín giá rẻ nhất tại Bình Dương?

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng: 

Căn cứ Khoản 1 điều 95 Luật xây dựng 2014 quy định về hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở như sau:

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở bao gồm:

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng;
  • Bản sao những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất;
  • Bản vẽ thiết kế xây dựng;
  • Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề hoặc đối với công trình xây chen có tầng hầm, ngoài các tài liệu nêu trên thì hồ sơ còn phải bổ sung bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận (điều 11 Thông tư 15/2016/TT-BXD).

Thay vì mất thời gian đi tới đi lui cơ quan nhà nước để chờ được cấp giấy phép xây dựng. Thời gian có thể mất vài tháng khiến cho bạn tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng của công ty Kim Trọng Phát chúng tôi? Bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z không cần phải làm bất cứ giấy tờ gì, chúng tôi sẽ làm cho bạn. Thời gian nhận giấy phép xây dựng tại Bình Dương chỉ mất từ 10-15 ngày làm việc với một chi phí cực rẻ đến bất ngờ.

>> Mời quý khách tham khảo thêm: Hoàn công nhà trọn gói

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button