Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán chuyên Quốc học Huế lần 3

Happy Home VN mời các bạn học sinh khối 12 trên cả nước cùng giải ddề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán chuyên Quốc học Huế lần 3 vừa được các bạn trong trường hoàn thành.

Mỗi dạng toán xuất hiện trong bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán chuyên Quốc học Huế lần 3 sẽ là thử thách từ dễ tới khó dành cho các bạn học sinh khối 12 hiện nay, nếu giải quyết nhanh và chính xác, các em đã có sự chuẩn bị kiến thức khá là tốt.


Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 lần 3 trường chuyên Quốc học Huế

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán chuyên Quốc học Huế lần 3

Các câu hỏi được đánh giá hay xuất hiện trong Đề thi:

Câu 24. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB = a $sqrt{2}$, AD = a, cạnh bên SSA vuông góc với mặt phẳng đáy và SA= a. Tính số đo góc giữa đường thẳng SC và mặt phẳng (SAB)?
Câu 31. Trong khôn gian Oxyz, cho hai điểm A(-1;2;1) và B(2;1;0). Mặt phẳng đi qua điểm A và vuông góc với đường thẳng AB có phương trình là?
Câu 36. Trong không gian Oxyz, cho điểm M(5;-3;2) và mặt phẳng (P): x – 2y + z – 1 = 0. Đường thẳng d đi qua điểm M và vuông góc với mặt phẳng (P) có phương trình là?

Hi vọng với Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán chuyên Quốc học Huế lần 3, các em sẽ có thêm nhiều kiến thức mới được bổ sung để hướng tới một kết quả thi cao nhất trong tương lai. Các em làm tiếp Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Giang lần 2 ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button