Đề thi thử tốt nghiệp môn Toán THPT 2020 trường THPT thị xã Quảng Trị lần 2

Happy Home VN mời các em khối 12 cùng giải đề thi thử tốt nghiệp môn Toán THPT 2020 trường THPT thị xã Quảng Trị lần 2, đây sẽ là bài kiểm tra quan trọng để đánh giá lực học của các em trước khi vào kỳ thi quan trọng của mình.

Cấu trúc đề thi thử tốt nghiệp môn Toán THPT 2020 trường THPT thị xã Quảng Trị lần 2 gồm 50 câu hỏi, thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian làm bài là 90 phút phát đề. Các nội dung có trong bài thi gồm: Bài toán về hình hộp chữ nhật, tập xác định của hàm số, nguyên hàm, tổ hợp – chỉnh hợp, khối trụ …

Đề thi thử tốt nghiệp môn Toán THPT 2020 trường THPT thị xã Quảng Trị lần 2

Một số câu hỏi hay trong Đề thi:

1. Trong không gian, cho tam giác $ABC$ vuông tại $B$ có $AB = sqrt{6}$ và AC = $a sqrt{10}$. Tính độ dài bán kính đáy $R$ của hình nón nhận được khi quay tam giác $ABC$ xung quanh trục $AB$
2. Tiệm cận ngang của đồ thị hàm số $y = frac{-2x + 1}{x – 3}$
3. Biết đường thẳng $d:y=x-2$ cắt đồ thị hàm số $y = frac{2x+1}{x-1}$ tại hai điểm phân biệt $A$ và $B$ có hoành độ lần lượt là $x_A$ và $x_B$. giá trị của biểu thức $x_A + x_B$ bằng?

Trên đây là Đề thi thử tốt nghiệp môn Toán THPT 2020 trường THPT thị xã Quảng Trị lần 2 kèm đáp án. Các em thử sức với Đề thi thử tốt nghiệp môn Toán THPT 2020 chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button