Wiki

Dấu hiệu chứng tỏ chàng không tìm thấy niềm vui và sự thoải mái khi ở bên cạnh bạn


Đàn ông giỏi ở điểm che dấu cảm xúc, nên nhiều khi ta nhìn thấy họ bình thường nhưng thực sự lại không phải như vậy. Vì vậy, nhiều lúc bạn muốn biết được, liệu yêu bạn anh ấy có thực sự hạnh phúc hay không nhưng chưa tìm ra giải pháp. Vậy hãy để baivan.net mách bạn những dấu hiệu không hạnh phúc của người đàn ông khi bên người yêu.

Câu trả lời:

1. Nhắn tin cho bạn ngày một ít đi

Đây là một dấu hiệu cho thấy chàng người yêu bạn đang cảm thấy không hài lòng khi ở bên bạn. Số lượng tin nhắn thể hiện sự quan tâm, đồng thời cũng tỉ lệ thuận với mức độ hạnh phúc của chàng.

Khi thấy chàng đột nhiên lười nhắn tin, bạn phải tìm ra lý do thực sự đằng sau biểu hiện này. Có thể chàng đang gặp khó khăn trong công việc, gia đình có chuyện rắc rối… Tất nhiên những lý do này không phải là lỗi của bạn, nhưng nếu là người yêu mà bạn không hiểu chàng đang gặp phải chuyện gì, chàng cũng không chia sẻ được với bạn thì chứng tỏ anh ấy không cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn.

2. Thường xuyên im lặng

Đàn ông thường có xu hướng im lặng khi họ căng thẳng hoặc không hài lòng. Họ không có điều gì để nói với bạn, đồng nghĩa với việc họ hoặc không tin tưởng, hoặc không đồng cảm được cùng bạn. Và đó là dấu hiệu điển hình của người đàn ông không hạnh phúc. 

Khi bạn thấy chàng im lặng, có thể chàng đang suy nghĩ hoặc chất chứa tâm tư nào đó. Nếu chàng của bạn rơi vào trường hợp tương tự, hãy sẵn lòng là người sẻ chia và tâm sự với anh ấy. Còn nếu chàng muốn ở một mình, bạn hãy để anh ấy có không gian yên tĩnh và tìm cách an ủi, chia sẻ với chàng sau.

3. Hai người ăn tối trong câm lặng

Lần đầu tiên điều này xảy ra, bạn có thể nghĩ: “Thật là tuyệt vời, chúng ta lại có thể yên lặng ngồi bên nhau”. Nhưng đến lần thứ 12, bạn có thể cảm thấy lạnh người, sự lạnh lẽo mơ hồ đến mức bạn tìm cách đổ lỗi cho nhiệt độ phòng. Rõ ràng vợ chồng bạn ngồi đây, bên cạnh nhau, trong một không gian rất đẹp và hoàn toàn không có gì để nói với nhau.

4. Chàng thường xuyên muốn ở một mình

Tất nhiên, cả bạn và chàng đều có những lúc thích được tự do ở một mình, song nếu chuyện này diễn ra quá thường xuyên, nó lại là dấu hiệu cho thấy chàng không hạnh phúc trong mối quan hệ với bạn. 

Những người đang yêu thường khao khát gặp nhau hàng ngày, hàng giờ, họ còn tận dụng mọi cơ hội để được ở bên nhau. Trái lại, chàng người yêu bạn lại thích ở một mình hơn gặp bạn, hẳn là anh ấy có điều gì đó không hài lòng ở bạn. Song cũng đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể tìm ra nguyên nhân và thay đổi để cải thiện mối quan hệ giữa hai người.

Dấu hiệu chứng tỏ chàng không tìm thấy niềm vui và sự thoải mái khi ở bên cạnh bạn

5. Chàng thường xuyên rơi vào trạng thái tiêu cực

Đây là đầu mối rõ ràng nhất để xác định chàng có hạnh phúc trong tình yêu của bạn hay không. Hạnh phúc chỉ có thể biểu hiện qua thái độ vui vẻ, hào hứng, phấn khởi… Trái lại, bạn tận mắt thấy chàng thường xuyên rơi vào trạng thái tiêu cực, buồn bã, cáu gắt trước mặt bạn hay lạnh lùng, thờ ơ… rất có khả năng anh ấy không tìm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể gỡ rối bằng cách thẳng thắn hỏi xem bạn đã làm gì khiến anh ấy có xúc cảm tiêu cực như vậy.

6. Chàng bóng gió nói bạn nên tìm người khác

Chẳng còn bàn cãi gì nữa nếu như người yêu bạn bóng gió xa gần rằng: “Anh nghĩ chúng mình chẳng hợp nhau” hay “Em nên tìm một người đàn ông tốt hơn anh”… Đó chẳng phải chàng đã nhận thấy hai người không thể đi chung trên một con đường đó sao? Và chỉ có không cảm nhận được hạnh phúc khi ở bên bạn thì chàng mới đưa ra một lời gợi ý đau lòng đến vậy.

Dấu hiệu chứng tỏ chàng không tìm thấy niềm vui và sự thoải mái khi ở bên cạnh bạn

7. Chàng đi chơi với bạn bè nhiều hơn ở bên bạn

Nếu chàng người yêu bạn thường xuyên đi chơi với bạn thân nhiều hơn cả thời gian gặp gỡ bạn, đó có thể là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không hạnh phúc khi ở bên bạn. Có khả năng anh ấy đang né tránh bạn, không muốn vun đắp cho mối quan hệ của hai người. Chàng tìm thấy niềm vui, sự hứng thú trong mối quan hệ bạn bè hơn cả tình yêu, hoặc có thể anh ấy không tự hào về bạn nên không muốn công khai thường xuyên mối quan hệ với bạn mà tìm niềm vui từ những người bạn đồng giới.

8. Ít chia sẻ và tâm sự với bạn

Nếu anh ấy cảm thấy hạnh phục khi bên bạn thì rõ ràng tất cả những gì trong cuộc sống anh ấy đều muốn chia sẻ với bạn từ những chuyện vui đến chuyện buồn,…Do đó, khi anh ấy chọn cách im lặng với bạn thì bạn hiểu được rằng anh ấy không cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm khi chia sẻ cùng bạn. 

Dấu hiệu chứng tỏ chàng không tìm thấy niềm vui và sự thoải mái khi ở bên cạnh bạn

  Trên đây là một số dấu hiệu cho thấy người yêu bạn đang cảm thấy không hài lòng khi ở bên bạn. Do đó, nếu bạn thực sự cần và muốn níu giữ anh ấy thì bạn cần phải xem xét lại chính bản thân mình, liệu điều gì ở bạn khiến anh ấy như vậy để tìm cách khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page