Thủ Thuật

Đăng ký Gói cước V110 Viettel, miễn phí 430 phút gọi

Với những ai đang là thuê bao nhà mạng Viettel, các bạn đừng bỏ lỡ cách đăng ký gói cước V110 Viettel, miễn phí 430 phút gọi vô cùng hấp dẫn để bạn có thêm thời gian trò chuyện với bạn bè, người thân của mình được thoải mái hơn.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách gọi điện khi tài khoản hết tiền mạng Viettel, đây là vấn đều thường xuyên xảy ra với các thuê bao trả trước. Biết được điều này nhà mạng Viettel đã hỗ trợ người sử dụng có thể đăng ký Gói cước V110 Viettel, miễn phí 430 phút gọi, để bạn có thể tự do đàm thoại với bạn bè, người thân.

Hướng dẫn đăng ký Gói cước V110 Viettel, miễn phí 430 phút gọi

* Cú pháp đăng ký gói V110 Viettel

– Cú pháp đăng ký gói: Soạn V110 gửi 109 .

– Giá gói gói cước: 110,000đ /30 ngày sử dụng.

– Khi đăng ký gói cước V110 Viettel thành công, các bạn sẽ có 430 phút gọi nội mạng miễn phí

– Cú pháp kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại: *102#.

– Để huỷ tự động gia hạn gói V110 Viettel: Soạn HUYFT gửi 109 .

* Đối tượng có thể đăng ký gói V110 Viettel

– Chương trình ưu đãi gói V110 Viettel, miễn phí 430 phút gọi này chỉ áp dụng cho các thuê bao đã nhận được tin nhắn từ CSKHVIETTEL mời sử dụng, tham gia đăng ký V110 Viettel.

Đối với các thuê bao Viettel không nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng, đăng ký gói cước V110 Viettel này, khi bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp đăng ký ở trên, hệ thống tổng đài 109 Viettel sẽ ngay lập phản hồi tin nhắn đăng ký của bạn như sau: “Xin loi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong”

Ngoài ra các bạn có thể thực hiện kiểm tra các gói khuyến mại, ưu đãi viettel thông qua ứng dụng My Viettel mà các bạn có thể tải về tại đây:

Download My Viettel cho Android

Download My Viettel cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký gói cước V110 Viettel, miễn phí 430 phút gọi, cũng như các thông tin liên quan tới gói cước này để bạn có thể biết được mình có thể tham gia sử dụng gói cước hấp dẫn này hay không rồi đấy.

Bên cạnh đó hiện nay, với các thuê bao trả trước của Viettel, người dùng sẽ phải thực hiện việc bổ sung thông tin cá nhân sử dụng, nếu không sẽ bị chặn khoá một chiều. Vì vậy ngay từ bây giờ các bạn hãy thực hiện việc kiểm tra số điện thoại Viettel của mình có phải bổ sung thông tin chặn một chiều hay không qua bài viết cách kiểm tra số điện thoại Viettel mà 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn trước đó để bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page