Thủ Thuật

Đăng ký gói cước MI5D Viettel có 500MB data, phí 5000đ

Gói cước MI5D Viettel là gói cước cho phép người dùng truy cập mạng Internet di động ngắn hạn phù hợp với nhu cầu của những ai muốn truy cập mạng Internet trong lúc cần thiết, và chỉ với 5000đ bạn đã có thể đăng ký gói cước MI5D Viettel và 500MB data.

Với những gói cước 4G Viettel 1 ngày đang dần phổ biến hiện nay chúng ta sẽ có thể dễ dàng truy cập vào mạng Internet điện thoại khi cần thiết. Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách đăng ký gói cước MI5D Viettel có 500MB data, phí 5000đ, một gói cước 4G Viettel ngắn hạn mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI5D Viettel có 500MB data, phí 5000đ

* Cách đăng ký gói cước MI5D Viettel

– Cú pháp đăng ký gói MI5D Viettel: Soạn MI5D gửi 191.

– Cước phí dịch vụ: 5,000đ/24h sử dụng.

– Khi đăng ký thành công gói cước MI5D Viettel chúng ta sẽ có ngay 500MB data 4G tốc độ cao miễn phí để truy cập Internet, lướt web, nghe nhạc….

– Cú pháp kiểm tra dung lượng data miễn phí còn lại: Soạn KTTK gửi 191.

– Cú pháp huỷ gói cước MI5D Viettel: Soạn HUY gửi 191.

* Những lưu ý khi đăng ký gói cước MI5D Viettel

– Đối tượng có thể đăng ký gói cước MI5D Viettel bao gồm các thuê bao trả trước, trả sau còn đang hoạt động 2 chiều và được kích hoạt trước ngày 22/11/2017.

– Khi bạn sử dụng hết data miễn phí tốc độ cao này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Intenret trên thiết bị của bạn để tránh các cước phát sinh không mong muốn.

– Để có thể tiếp tục truy cập mạng Internet, các bạn chỉ việc thêm gói data 4G mà thôi, các bạn có thể tham khảo bài viết mua Data Viettel để biết được các thao tác để thực hiện điều này.

Trên đây là bài viết giúp bạn tìm hiểu về cách đăng ký gói cước MI5D Viettel có 500MB data, phí 5000đ hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, cũng như những lưu ý khi bạn thực hiện đăng ký, sử dụng gói cước này, tin rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về gói cước 4G Viettel 1 ngày này.

Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Internet mọi lúc mọi nơi, các bạn có thể lựa chọn thêm các gói cước 4G Viettel trọn gói đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ để bạn có thể sử dụng cả ngày mà không bị gián đoạn. Mời các bạn xem bài viết các gói cước 4G Viettel để có thể lựa chọn cho mình các gói cước Internet di động phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page