Thủ Thuật

Cú pháp ứng tiền Viettel

Với những đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện ứng tiền Viettel, thì chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện soạn cú pháp ứng tiền Viettel để thực hiện ứng tiền Viettel nhanh chóng kéo dài các cuộc trò truyện của mình một cách nhanh chóng, tuy nhiên cú pháp ứng tiền Viettel như thế nào cũng như làm sao để thực hiện ứng tiền Viettel đây?

Ứng tiền điện thoại khi dùng sim Viettel là một thủ thuật phổ biến hiện nay với các thuê bao di động sử dụng mạng trả trước, và cách ứng tiền Viettel cũng được rất nhiều người quan tâm để thực hiện trên thiết bị của mình, tuy nhiên để biết được cú pháp ứng tiền Viettel, hay cách ứng tiền Viettel mới nhất là gì, 9Mobi.vn sẽ cập nhật cho các bạn trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cú pháp ứng tiền Viettel

Trước khi thực tìm hiểu cú pháp ứng tiền Viettel chúng ta cần phải tìm hiểu điều kiện ứng tiền Viettel là gì để có thể thực hiện cách ứng tiền Viettel mới nhất.

* Điều kiện ứng tiền Viettel, khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền

Để có thể thực hiện ứng tiền Viettel các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện ứng tiền Viettel như sau:

– Phải là thuê bao trả trước của Viettel và vẫn đang hoạt động 2 chiều( nghe và gọi)

– Thuê bao hoạt động liên tiếp trong vòng 12 tháng.

– Tài khoản gốc 1 nhỏ hơn 300đ.

– Không nợ tiền đã ứng tiền trước đó (chỉ được ứng tiền 1 lần, sau khi trả số tiền đã ứng mới được ứng tiếp).

* Cú pháp ứng tiền Viettel

Chúng ta có các cách, cú pháp ứng tiền Viettel như sau:

– Cách 1: Cú pháp ứng tiền Viettel 3k

Để thực hiện ứng tiền Viettel 3k cho tài khoản các bạn thực hiện như sau:

Bạn thực hiện thao tác trên bàn phím là *911# bấm OK (phím gọi đi).

Lưu ý : Để sử dụng cú pháp ứng tiền Viettel 3k này tài khoản của bạn còn hạn sử dụng có tài khoản chính từ 0 – 300đ, chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 lần nạp thẻ, và có phí dịch vụ là 300 đồng.

– Cách 2: Sử dụng cú pháp ứng tiền Viettel tự động

+ Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn soạn tin : DK gửi 9118

+ Để hủy dịch vụ bạn soạn tin : HUY gửi 9118

Lưu ý : Khi đăng ký dịch vụ ứng tiền Vietel tự động theo cách trên, tài khoản của bạn khi nào dưới 1000đ thì hệ thống sẽ tự động ứng cho bạn số tiền tương ứng với mức tiêu dùng tk gốc trung bình 3 tháng gần nhất của bạn

– Để có thể ứng tiền Viettel 10k, 15k,….50k chúng ta có các mốc ứng tiền như sau:

+ Để ứng tiền Viettel 5k – 5000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất từ 70.000 – 100.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 500đ).

+ Để ứng tiền Viettel 10k – 10.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 100.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 1000đ).

+ Để ứng tiền Viettel 20k – 20.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 200.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 2000đ).

+ Để ứng tiền Viettel 30k – 30.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 300.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 3000đ).

+ Để ứng tiền Viettel 40k – 40.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 400.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 4000đ).

+ Để ứng tiền Viettel 50k – 50.000đ ( Áp dụng cho thuê có mức tiêu dùng TK gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 500.000 VNĐ/tháng. Phí dịch vụ 5000đ).

Như vậy chúng ta vừa đi tìm hiểu cú pháp ứng tiền Viettel mới nhất hiện nay cũng như cách thức ứng tiền Viettel để bạn có thể lựa chọn mức ứng tiền Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện soạn cú pháp ứng tiền Viettel thành công trên thuê bao, thiết bị của mình rồi.

Bên cạnh việc ứng tiền Viettel thì dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền Viettel cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay khi đang là thuê bao nhà mạng Viettel, nếu bạn chưa biết cách bắn tiền Viettel này có thể xem lại bài viết hướng dẫn bắn tiền Viettel để thực hiện điều này với thuê bao di động Viettel của mình nhé.

Trên đây là bài viết tổng hợp cách ứng tiền Viettel mà bạn có thể lựa chọn sử dụng thực hiện lựa chọn dịch vụ cho thuê bao của mình, bên cạnh đó các bạn cũng có thể khám phá thêm và so sánh các dịch vụ ứng tiền của các nhà mạng như ứng tiền Mobi, ứng tiền Vina đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn để xem rằng nhà mạng Viettel ưu đãi với người dùng như thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button