Cú pháp nhắn tin chuyển khoản Agribank bằng điện thoại

Nếu bạn đang cần chuyển khoản, thanh toán ngay mà không có Smartphone bên cạnh hoặc Smartphone không có kết nối Internet thì soạn cú pháp nhắn tin chuyển khoản Agribank bằng điện thoại là cách làm tối ưu nhất lúc này, chỉ với một vài thao tác soạn tin nhắn SMS đơn giản là các bạn đã có thể chuyển khoản tới đối tác làm ăn, bạn bè thành công, theo dõi ngay bài viết sau đây để biết cú pháp nhắn tin chuyển khoản Agribank bằng điện thoại các bạn nhé.

Chuyển khoản bằng SMS Agribank là dịch vụ mà ngân hàng này dành riêng cho các khách hàng của họ muốn chuyển tiền đến các tài khoản ngân hàng khác. Để có thể soạn cú pháp nhắn tin chuyển khoản Agribank bằng điện thoại các bạn sẽ phải tuân thủ các điều kiện mà ngân hàng này đưa ra và đồng thời mỗi lần chuyển cũng sẽ mất một khoản phí dịch vụ.

Chuyển tiền tiện lợi hơn với cú pháp nhắn chuyển khoản của ngân hàng Agribank

– Dowwnload Agribank cho Android

– Dowwnload Agribank cho iPhone

Cú pháp nhắn tin chuyển khoản Agribank bằng điện thoại

1. Quy định sử dụng dịch vụ chuyển khoản SMS của Agribank

+ Phải có tài khoản ngân hàng tại ngân hàng Agribank

+ Phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank

Nếu chưa có 1 trong các yêu cầu trên các bạn cần đến các điểm giao dịch, chi nhánh gần nhất của Agribank để tiến hành làm các thủ tục đăng ký cần thiết. Khi đi cần mang theo chứng minh thư và các giấy tờ tùy thân khác.

+ Hạn mức chuyển tối đa trong 1 lần chuyển khoản: 5.000.000 VNĐ (5 triệu VNĐ).

+ Giới hạn số lần chuyển trong ngày: 5 lần/1 ngày.

+ Cước phí nhắn tin chuyển khoản Agribank bằng điện thoại: Soạn cú pháp gửi tới đầu số 8149 là 1.000 VNĐ/1tin nhắn. Khi thực hiện giao dịch, khách hàng sẽ phải soạn tin nhắn tổng đài gửi về để xác nhận giao dịch với cước phí 2.000 VNĐ/1 giao dịch.

2. Cú pháp nhắn tin chuyển khoản Agribank

Cú pháp: VBA CK [Số tiền cần chuyển] [Tài khoản chuyển tiền] [Tài khoản nhận tiền] gửi đến số 8149.

Ví dụ: Tài khoản ngân hàng Agribank của bạn là 3207265999999 , bạn cần chuyển số tiền 2.000.000 VNĐ tới tài khoản cần nhận là 3207975999999 , thì các bạn soạn cú pháp:

VBA CK 2000000 3207265999999 3207975999999

cu phap nhan tin chuyen khoan agribank bang dien thoai 2

Sau khi bạn gửi tin nhắn xong, từ tổng đài sẽ có tin nhắn trả về để xác nhận việc giao dịch. Đoạn mã mà tổng đài gửi về điện thoại sẽ có nội dung:

VBA CF [Khóa*OTP]

Lúc này bạn cần thay dấu * bằng ký thứ x trong mật khẩu mà bạn đã đăng ký và thiết lập trước đó. Nhập xong thông tin bạn gửi đến đầu số 8149 để xác nhận việc chuyển khoản.

Như vậy bên trên 9mobi đã giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cú pháp nhắn tin chuyển Agribank trên điện thoại. Ưu điểm của cách làm này đó là có thể chuyển khoản ngay trên điện thoại mà không cần kết nối Internet Wifi, 3G/4G. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ phần nào cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết mà bạn đang cần tìm kiếm. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button